Honda sắp ra mắt Air Blade thế hệ mới tại Việt Nam

(Baoxehoi) Mẫu xe cỡ trung tay ga rất được ưa chuộng là Honda Air Blade sắp ra mắt thế hệ hoàn toàn mới tại Việt Nam, đây là dòng xe phù hợp với những người thu nhập ít.

Vào ngày 27/11 tới đây, Honda Việt Nam (HVN) sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt xe tại TP.HCM. Mọi thông tin về sự kiện được giữ bí mật và chỉ được hé lộ rằng đây là mẫu xe tay ga mới.

Tuy vậy, mới đây nhất trên mạng xã hội đã xuất hiện một bức hình quảng cáo cho xe Honda Air Blade với hình ảnh hoàn toàn mới lạ cùng mẫu logo lạ lẫm lần đầu xuất hiện ở mũi xe.

Đáng chú ý ở thiết kế mới, Honda Air Blade thay đổi cụm đèn đôi phía trước theo xu hướng thu gọn lại. Vỏ xe phía trước cũng thể hiện nhiều đường gân hơn tạo nét nam tính. Động cơ xe vẫn là bản 125cc nhưng chưa rõ có thay đổi về công nghệ hay không.

Thế hệ Air Blade hiện nay đã có tuổi đời 3 năm và là mẫu xe “đẻ trứng vàng” cho HVN. Honda Air Blade 125 liên tục nằm trong top những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2015, đã có 158.180 chiếc được bán ra. Vì vậy, nếu ra mắt bản mới hoàn toàn, HVN có thể tự tin Air Blade sẽ tạo cú hích cho thị trường xe máy cuối năm cũng như thay đổi phần nào bối cảnh ảm đạm cho toàn thị trường đã kéo dài 2 năm nay.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *