Honda Dream Yuga xe tay côn giá chỉ 18 triệu đồng cho dân chơi

(Baoxehoi) Mới đây chiếc xe Honda Dream Yuga 2017 (phiên bản xe tay côn cao cấp của Honda Dream) chính thức được ra mắt ở thị trường Ấn Độ với giá bán cực rẻ gây sốc là 18 triệu đồng, như thế nhiều mẫu xe tay côn cỡ nhỏ kể cả Yamaha Exciter cũng phải e ngại mẫu xe này

Về kiểu dáng phiên bản mới thiết kế tem khá đẹp và khung xe được làm mới nhẹ hơn, kiểu dáng khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn.

Chiếc xe có nhiều tùy chọn màu xe trong đó màu đỏ rất nổi bật. Về vận hành xe dùng động cơ có phân khối 109,19 cc. Đây cũng là loại động cơ đảm nhiệm cung cấp sức mạnh cho Honda Livo và Honda CD110 Dream DX. Đi kèm với đông cơ là loại hộp số 4 cấp, chỉ số công suất đầu ra tối đa đạt 8,31 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,09 Nm tại 5.000 vòng/phút. Trọng lượng xe nặng 109 kg và bình xăng lớn 8 lít.

Chiếc xe cũng được trang bị mâm đúc 5 chấu và ống pô có ốp tấm chrome sáng bóng. Honda Dream Yuga có lốp không săm, hệ thống treo phía sau chỉnh 5 nấc, đèn pha tự động AHO.

Chiếc xe dùng vành cỡ 18-inch 80/100. Xe có tốc độ tối đa 86 km/h và độ thoáng gầm lớn 179 mm cho khả năng chạy đường gồ ghề tốt. Đây là 1 chiếc xe thực dụng và có chất lượng tốt. Giá bán xe khởi điểm từ 51.741 RS ở Ấn Độ tương đương 18 triệu đồng.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *