Honda Civic Coupe màu xanh nõn chuối thể thao

(Baoxehoi) Những hình ảnh đầu tiên của mẫu Honda Civic Couple 2016 đã bị lộ, đặc biệt chiếc xe có màu xanh nõn chuối thể thao thu hút sự chú ý của nhiều người, mời bạn đọc cùng xem những hình ảnh dưới đây.

Dựa trên nền tảng của phiên bản sedan, Honda Civic Couple 2016 sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 2.0L, công suất 158 mã lực, mô-men xoắn cực đại 186Nm. Ngoài ra còn có thêm một tùy chọn động cơ khác là tăng áp 4 xi-lanh dung tích 1.5L, công suất 174 mã lực, mô-men xoắn 218Nm.

duoi-xe-honda-civic-tuyet-dep

Phần đuôi xe khá đẹp và thể thao so với các dòng xe khác.

Honda cũng cho biết, ngoài mẫu xe thể thao 2 cửa Honda Civic Couple 2016, hãng cũng sẽ giới thiệu mẫu sedan chạy pin nhiên liệu Clarity FCV.

Các phiên bản khác bao gồm mẫu hacthback 5 cửa, hiệu năng cao Si và phiên bản đặc biệt Civic Type-R cho thị trường Mỹ cũng sẽ sớm được Honda công bố trong thời gian tới.

honda-civic-coupe-xanh

Nhìn ngang thân xe vuốt đuôi rất đẹp và sành điệu

Được biết mẫu xe Honda Civic coupe đã được thử nghiệm và đánh giá là một trong những mẫu xe an toàn nhất phân khúc xe thể thao giá rẻ.

Chiếc xe cũng sở hữu những tính năng đặc biệt cho từng phiên bản tùy chọn và hiện chưa rõ mẫu xe này có giá bán bao nhiêu nhưng theo dự đoán khoảng từ 32.000$ tại thị trường Mỹ.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *