Hơn 6500 đơn đặt hàng siêu xe Ford GT nhưng sản xuất 500 chiếc

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe Ford GT thế hệ mới ra mắt chưa lâu tuy nhiên đã có 6506 đơn đặt hàng cho mẫu xe này tính đến thời điểm này và số lượng này vẫn tăng tiếp. Điều kỳ lạ là chỉ có 500 chiếc được sản xuất vậy có chăng Ford sẽ “sàng lọc” những người đủ tiêu chuẩn để mua ?

Số lượng người đặt mua gấp hơn chục lần số xe sản xuất

Hãng xe Mỹ Ford vừa mới khép lại chương trình nhận đơn đặt hàng cho siêu xe được mong đợi Ford GT 2017. Theo thống kê, sự kiện ô tô này đã thu hút tới 10.800 người quan tâm, trong số đó có 6.506 người đã hoàn thành đơn đặt hàng hoàn chỉnh.

1-anh-xe-dep

Đây là số liệu được Ford tập hợp trên toàn thế giới, trong số đó có rất nhiều người đã gửi những clip về động cơ, chuyến đi dã ngoại, hiệu ứng ánh sáng, cuộc sống thường ngày… để thể hiện lý do chọn mua chiếc Ford GT.

Trước sự quan tâm nồng nhiệt từ phía người dùng, giám đốc của bộ phận Ford hiệu năng cao toàn cầu, ông Dave Pericak đã phải thốt lên: “Chúng tôi rất bất ngờ với lượng lớn sự quan tâm của người hâm mộ dành cho chiếc Ford GT”.

Phiên bản đời 2017 cũng là phiên bản đầu tiên ứng với thế hệ thứ hai của chiếc Ford GT. Theo tin tức ô tô, hiện tại Ford mới chỉ có kế hoạch sản xuất 500 chiếc GT, điều đó cũng có nghĩa hơn 6.000 người sẽ phải lỡ hẹn với chiếc siêu xe hoặc chí ít là phải chờ đợi kế hoạch sản xuất trong tương lai của hãng.

Theo dự kiến, những chiếc Ford GT 2017 sẽ được trao đến tay khách hàng vào cuối năm nay, tuy vậy, Ford vẫn rất kín tiếng các thông số vận hành của chiếc xe. Theo một số nguồn tin, Ford GT 2017 sẽ được trang bị động cơ EcoBoost V6 3.5 lít công suất không dưới 600 mã lực và có mức giá vào khoảng 450.000 USD. Trước đó, Ford GT thế hệ mới lộ diện ngoại thất đẹp khó tả.

Làm thế nào để mua được siêu xe Ford GT

Như đã biết, để mua siêu xe Ford GT thế hệ mới, khách hàng phải nộp đơn đăng ký trước. Những đơn đăng ký này sẽ được hãng Ford duyệt trước khi quyết định khách hàng nào có thể đặt mua siêu xe GT.

Yêu cầu của hãng Ford đặt ra đã tạo nên một cuộc chiến cạnh tranh giữa những khách hàng muốn sở hữu siêu xe GT thế hệ mới. Hiện thời điểm cuối cùng để đặt mua siêu xe Ford GT thế hệ mới đang đến gần. Tính đến nay, đã có 10.800 người bắt tay vào quy trình đặt mua siêu xe Ford GT. Trong đó, có 6.506 người đã nộp đơn đăng ký hoàn thiện để đặt mua siêu xe Ford GT.

xe-ford-gt-the-he-moi

Đáng tiếc thay, chỉ có 500 khách hàng may mắn có thể mua siêu xe Ford GT thế hệ mới trong 2 năm tới. Như vậy, để trở thành chủ nhân của siêu xe Ford GT mới, khách hàng phải cạnh tranh với nhau theo tỷ lệ “1 chọi 13” không khác gì thi đại học tại Việt Nam.

Sở hữu số tiền hơn 400.000 USD trong tay không có nghĩa là bạn có thể mua siêu xe Ford GT. Nguyên nhân là do hãng Ford chỉ chọn những khách hàng thực sự đam mê siêu xe GT. Ford muốn những khách hàng “có tâm” trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng siêu xe mới của mình.

Theo hãng Ford, khách hàng phải tạo ra đơn đăng ký thật sáng tạo để chứng minh mình xứng đáng trở thành chủ nhân của siêu xe trị giá gần nửa triệu USD.

PHƯƠNG LINH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *