Hơn 5000 siêu xe xuất hiện tại Ducati Week 2016

(Baoxehoi) Đã có hơn 5000 chiếc siêu xe và xe mô tô phân khối lớn diễu hành tại Ducati Week 2016, đây là lễ hội dành cho những người yêu siêu xe Ducati trên thế giới.

Diễn ra từ ngày 1-3/7, World Ducati Week là ngày hội chính thức lớn nhất dành cho tất cả người hâm mộ Ducati trên toàn thế giới. Trong ngày đầu tiên, đã có hàng ngàn biker đổ về khu lễ hội, phủ đỏ cả Misano với những màu sắc đặc trưng của Ducati.

Hàng năm triển lãm này vẫn được tổ chức và có nhiều hoạt động đặc sắc về giao lưu, tìm hiểu lịch sử thương hiệu khám phá các mẫu xe, đua xe và đặc biệt là chương trình diễu hành xe hấp dẫn.

Trong ngày đầu tiên của lễ hội, hơn 6.000 xe Ducati đã diễu hành dọc bờ biển Romagnola Riviera. Các hoạt động văn hóa gắn với xe Ducati đã bắt đầu diễn ra, nổi bật nhất là cuộc đua Flat Track dùng xe Ducati Scrambler có sự tham gia của các tay đua MotoGP nổi tiếng như Andrea Dovizioso, Danilo Petrucci…

anh-xe

Hàng ngàn siêu xe mô tô của thương hiệu Ducati trên khắp thế giới xuất hiện ở đây, màu đỏ vẫn là màu phổ biến nhất.

Ngày nay Ducati đã là một thương hiệu siêu xe hàng đầu thế giới và những chiếc siêu xe Ducati vừa gợi lên vẻ đẹp đẽ nhất cũng như vận tốc, công suất khủng.

Giá bán những siêu xe Ducati cao hơn nhiều so với xe mô tô thường hay xe của thương hiệu khác tuy nhiên những siêu xe Ducati thể hiện chất lượng thương hiệu sức mạnh động cơ, ngày nay các triển lãm xe Audi thường có sự góp mặt của Ducati.

Nguồn video: Ducati / youtube

T.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *