Hình dáng mới hấp dẫn của xe nhỏ Suzuki Swift 2017

(Baoxehoi) Được biết phiên bản 2017 của chiếc Suzuki Swift là phiên bản mới hoàn toàn của dòng xe này, nếu ai yêu thương hiệu Suzuki có thể yên tâm rằng chiếc xe này đẹp hơn, tiện nghi hơn phiên bản thế hệ trước.

Dù được thiết kế lại hoàn toàn nhưng mẫu hatchback 5 cửa Suzuki Swift mới vẫn có “phom” khá giống với phiên bản hiện tại.

1-anh-xe-suzuki-moi1i

Tuy nhiên, phần đầu và đuôi xe đã được thiết kế lại hoàn toàn. Trong đó, đầu xe lộ đầy vẻ cá tính và mạnh mẽ hơn với các khe hút gió lớn, lưới tản nhiệt hình thang và cặp đèn LED. Tuy nhiên, phần đầu trước hơi quá dài so với đuôi, khiến chiếc xe trông không cân đối khi nhìn từ hai bên.

1-anh-xe-suzuki-moi2i

Ở phía sau Swift cũng có nhiều thay đổi với nẹp nhựa ở cột C tạo cảm giác các cửa kính bên chạy nối liền với kính sau. Tay nắm cửa sau được chuyển lên kính, trong khi các đèn hậu to hơn so với Swift hiện tại.

1-anh-xe-suzuki-moi3i

Ở bên trong nội thất của Swift có thiết kế đơn giản nhưng thể thao và hiện đại với vô-lăng 3 chấu vát đáy và hệ thống thông tin giải trí kèm màn hình cảm ứng, nhiều khả năng sẽ chia sẻ với chiếc Vitara đang được bán.

1-anh-xe-suzuki-moi4i

Không chỉ có kiểu dáng mới, động cơ được sử dụng trên Swift 2017 sẽ là các loại máy tăng áp BOOSTERJET thế hệ mới nhất, với dung tích 1 lít trên bản thường và có thể lên tới 1.4l trên bản Swift Sport thể thao. Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Hệ thống treo, lái và phanh cũng sẽ được nâng cấp.

1-anh-xe-suzuki-moi5i

Thời điểm ra mắt của phiên bản Suzuki Swift 2017 mới được dự đoán sẽ rơi vào cuối năm nay tại Nhật.

Phương Anh (dịch)

Theo: Autoexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *