Hãng xe KIA tài trợ chính thức cho World cup 2018

Được biết hãng xe KIA tiếp tục là nhà tài trợ cho mùa bóng thế giới 2018. Toàn bộ phương tiện cho các đội bóng và cả ban tổ chức, trọng tài đều do hãng KIA cung cấp trong cả mùa bóng

Với vai trò là nhà tài trợ chính thức, Kia sẽ cung cấp 424 phương tiện di chuyển bao gồm các mẫu xe Quoris, Sorento, Sportage, Ceed… tại World Cup 2018. Ông Jay Neuhaus, Giám đốc Marketing & Truyền thông FIFA, cho biết: “Kia là đối tác chính thức của chúng tôi kể từ năm 2007 và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của Kia trong việc hỗ trợ đội xe chất lượng phục vụ cho FIFA World Cup năm nay ở Nga.”

Những chiếc xe được cung cấp đều là các dòng xe mới để phục vụ đi lại của các cầu thủ và ban tổ chức, lái xe do những nhân viên được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp của hãng đảm nhận, hãng cũng sẽ phối hợp với lực lượng an ninh để đưa đón các cầu thủ đến đúng địa điểm và thời gian diễn ra trận đấu.

Ngoài ra Kia Motors cũng vừa mới chính thức công bố thỏa thuận 3 năm với UEFA Europa League. Theo đó, Kia Motors sẽ trở thành Nhà tài trợ chính thức của Giải bóng đá UEFA Europa League từ mùa giải 2018/19 đến 2021. Được biết có 90 phương tiện di chuyển được KIA cung cấp.

Giải vô địch bóng đá thế giới (FIFA World Cup) là sự kiện thể thao thu hút sự quan tâm đông đảo khán giả nhất trên toàn thế giới, với hơn 30 tỷ lượt theo dõi trên toàn cầu trong suốt giải đấu. Giải World Cup 2018 bắt đầu từ ngày 14 tháng 6 với sự tham dự của các đội bóng từ 32 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Đây là giải bóng danh giá nhất hành tinh vì quy tụ các đội bóng trên toàn thế giới.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *