Hãng Toyota được đánh giá xe có độ tin cậy cao nhất 2017

Tạp chí danh tiếng Consumer Reports mới đây đã công bố bảng xếp hạng những thương hiệu xe và độ tin cậy của các thương hiệu xe

Cách đánh giá độ tin cậy của các thương hiệu xe dựa trên phản hồi của khoảng 400.000 người đăng ký sở hữu 640.000 xe để cho ra kết quả. Theo nhận định của các chuyên gia thì các mẫu xe hoàn toàn mới nâng cấp thương gặp nhiều vấn đề về hộp số, động cơ và công nghệ hơn các sản phẩm khác.

Tờ Consumer Reports chú thích rằng các hộp số hiện đại tự động CVT hay 8 – 9 cấp thường xảy ra các vấn đề chất lượng không ổn định, chuyển số kém, đặc biệt là trên một số mẫu xe như Acura TLX 2015, Buick LaCrosse 2017 hoặc Hyundai Tucson 2016.

Theo vị trí của bảng xếp hạng đứng đầu là xe Audi và vị trí thứ 2 là thương hiệu xe sang Lexus (cũng thuộc Toyota) rồi đến Kia, Audi, BMW, Subaru…

Thương hiệu xe sang Audi đứng ở vị trí thứ 4 sau cả KIA, ngoài ra có BMW và infiniti trong top 10, năm nay Mercedes ở vị trí thứ 14 nhưng tăng 3 bậc tin cậy so với trước. Được biết năm 2016 Lexus là thương hiệu được tin cậy nhất rồi mới đến Toyota, Cadillac nằm cuối bảng xếp hạng này và giảm 6 bậc độ tin cậy so với trước.

Việc tăng bậc của các hãng xe chứng tỏ các mẫu xe đã có những tiến bộ nhất định và làm hài lòng khách hàng hơn. Ngoài ra bảng xếp hạng này cũng chỉ ra những mẫu xe được ưa chuộng nhất và được mang ra thử nghiệm.

Bảng xếp hạng Top những thương hiệu xe được tin cậy nhất năm 2017. (Nguồn Consumer Reports)

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *