Hãng siêu xe Pagani có doanh số bán hàng tăng mạnh năm 2017

(Baoxehoi) Là 1 hãng siêu xe chuyên sản xuất những chiếc xe giá triệu đô nhưng Pagani năm vừa qua vẫn đạt doanh số bán hàng tăng cao lên mức 29%

Pagani được biết đến là hãng chuyên sản xuất “siêu xe của siêu xe” Hypercars với những chiếc xe có giá thấp nhất hơn 1,3 triệu đô đến vài triệu đô tùy phiên bản và độ độc lạ.

Mới đây hãng siêu xe công bố thông tin 2017 là năm bán hàng mạnh nhất với doanh số bán hàng tăng 29%. Hãy nhớ rằng, Pagani chỉ thiết kế được hai mô hình, Huayra và Zonda. Tuần tới tại Geneva, Pagani sẽ giới thiệu Huayra Roadster ở Mỹ cũng như Zonda HP Barchetta.

Đối với Huayra Roadster, Pagani đã khẳng định lại sản xuất sẽ chỉ giới hạn ở 100 chiếc trên toàn thế giới – và nó đã được bán hết tính đến nay. Ông Pagani đã tuyên bố rằng ông đã đưa chiếc Roadster đến Geneva để mô tả cam kết phát triển sản phẩm toàn cầu, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Mặt khác, năm 2017 cũng đã cho thấy sự ra mắt của chương trình Rinascimento, chương trình hỗ trợ tân trang làm mới Paganis cũ về tình trạng ban đầu tại nhà máy. Pagani đảm bảo cam kết duy trì và tân trang lại nhiều thành phần ban đầu nhất có thể. Nó cũng tiếp tục tăng vốn đầu tư R & D, vốn đã tăng trưởng 86% trong 4 năm. Cuối cùng, mạng lưới dịch vụ khách hàng của Pagani mở rộng với các quan hệ đối tác mới thành lập ở Đức, Nam Phi, Cộng hòa Philippines và Nam California để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãng siêu xe cũng có thể ra mắt 1 phiên bản hạn chế của dòng Huayra với tên gọi Final Edition với những điểm khác biệt và không đụng hàng cho khách mua. Pagani cũng có thể đang nghiên cứu và phát triển 1 dòng siêu xe hoàn toàn mới để thay thế Huayra trong tương lai gần.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *