Hãng siêu xe Maserati chuẩn bị mở showroom đầu tiên tại Việt Nam

(Baoxehoi) Cùng với người đồng hương Lamborghini thì hãng xe Ý thứ 2 là Maserati đã có dự kiến mở showroom phân phối dòng siêu xe này chính hãng tại Việt Nam. Nhiều người đang mong chờ sở hữu siêu xe mức giá mềm hơn những thương hiệu siêu xe khác

Showroom đầu tiên sẽ được đặt tại đường Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Theo  đại diện kinh doanh của hãng, mặc dù từ quý IV với chính thức đi vào hoạt động nhưng đã có đơn hàng từ khách trong nước. Đây là đại lý chính hãng được chỉ định, thực hiện cách dịch vụ 3S.

Maserati tại Việt Nam sẽ kinh doanh đủ các dòng sản phẩm của hãng như Ghibli, Quattroporte, GranTurismo, GranCabrio… với các đối thủ là dòng xe sedan cao cấp hạng sang đã có mặt tại Việt Nam mà hầu hết đến từ châu Âu như Mercedes, BMW, Porsche hay Audi.

Thị trường xe sang Việt Nam đang phát triển tốt với hàng loạt thương hiệu có mặt. Trước khi Maserati vào Việt Nam, tháng 5/2013, hãng siêu sang Anh Quốc Rolls-Royce đã khai trương showroom chính hãng đầu tiên tại Hà Nội. Tiếp đó, tháng 11/2014, Bentley và Lamborghini có đại lý phân phối chính hãng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *