Hàng khủng Land rover Discovery sport với gói Dynamic về Việt Nam

(Baoxehoi) Mới đây chiếc xe Land rover Discovery sport thuộc phiên bản cao cấp nhất HSE Luxury 2017 có giá 3,3 tỷ đồng (chưa bao gồm phí đăng ký) đã về Việt Nam, đặc biệt hơn chiếc xe còn là bản Dynamic với body kit và nâng cấp ấn tượng, hiện chưa rõ giá xe bao gồm giá gói nâng cấp chính hãng là bao nhiêu nhưng có thể trội hơn vài trăm triệu đồng so với xe cơ bản, theo tiết lộ của người bán xe có giá gần 4 tỷ đồng

Được biết Land Rover Discovery Sport Dynamic là gói nâng cấp thể thao ứng dụng cho khách hàng đặt mua xe Land rover Discovery sport bản HSE và bản HSE Luxury hoàn toàn mới. Gói này ra đời từ giữa năm 2016 và cũng được nhiều người sở hữu xe Land rover Discovery sport dư dả tiền đặt thêm theo xe mới.

Được biết chiếc xe này là xe nhập khẩu từ showroom ngoài nhưng được nâng cấp gói phụ kiện Dynamic. Nhìn cản trước xe có lưới tảng nhiệt màu đen, phần dưới cũng ốp màu đen khá thể thao và 2 dải đèn LED dưới sương mù. Cặp đèn pha LED cỡ lớn giữ nguyên.

Đặc trưng nhất của phiên bản Dynamic dễ nhận ra là đuôi xe có nhiều khác biệt với phần dưới thêm ốp cản nổi, ốp carbon màu đen và phần ống pô hình chữ nhật mạ chrome sáng bóng, đuôi xe cũng ốp thêm gờ đen làm xe thể thao hơn nhiều so với Discovery thường.

Chiếc xe này có bộ vành đa chấu màu đen đặc trưng của dòng Discovery, phía nắp trên xe sơn màu đen đặc trưng từ bản HSE và phần hốc gió ngang thân xe cũng có màu đen.

Ở phiên bản cao cấp nhất HSE ghế ngồi xe với có màu nâu, còn phiên bản HSE chỉ có màu trắng, màu đen hoặc màu vàng cát trong nội thất. Những người lái Land rover Discovery sport thường rất khen xe vì tầm nhìn xe khá cao và thoáng, chỗ ngồi êm ái và bảng điều khiển xe đơn giản.

Hàng ghế sau cực kỳ rộng rãi và thoải mái, có thể kéo ra sau rộng hơn tạo ra khoảng để chân lên tới 1 mét cho người ngồi sau, vì vậy xe còn rộng hơn cả đàn anh Range rover Sport.

Với vẻ đẹp mới lạ chiếc Land rover Discovery sport HSE Luxury với gói Dynamic tạo ra cái nhìn mới cho những người yêu xe. Chiếc xe cũng rất nổi bật vì vuông vắn, khả năng địa hình tốt, tầm nhìn cao và thoáng cũng như nhiều tiện ích và công nghệ hiện đại.

PHƯƠNG ANH / Ảnh: Tùng Land rover

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

One Comment on “Hàng khủng Land rover Discovery sport với gói Dynamic về Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *