Hàng khủng Ford F-150 độ kiểu siêu máy bay

(Baoxehoi) Dưới bàn tay độ của các kỹ sư chính hãng FORD chiếc xe F-150 trông hầm hố và dữ tợn hơn theo kiểu chiến đấu cơ F-22 Raptor

Theo thông lệ, tại mỗi kỳ triển lãm Experimental Aircraft Association (EAA) AirVenture Oshkosh, hãng Ford Mỹ đều chế tạo một chiếc xe độc nhất vô nhị mang cảm hứng từ ngành hàng không để đi đấu giá. Số tiền thu về từ những chiếc xe đem đi đấu giá sẽ được sử dụng cho các chương trình giáo dục giới trẻ. Ford lại gây sốc khi giới thiệu mẫu bán tải F-150 mang cảm hứng từ chiếc chiến đấu cơ F22 Raptor huyền thoại.

Về ngoại thất hãng sản xuất Lockheed Martin đã sơn màu xám cho chiếc F-150 Raptor. Tiếp đến là đường kẻ màu đỏ kéo dài đến tận hốc bánh trước và dòng chữ “F22” trên sườn xe. Chiếc xe trông rất hầm hố với bộ lốp cỡ lớn và vành màu đen kiểu lốp máy bay. Các tấm ốp trước chrome cực chú ý.

Chiếc xe có cặp đèn 10 bóng phía trên cực hầm hố, ngoài ra xe có thêm khuếch tán gió phía nắp ca pô và gương xe có đèn xi nan màu xanh kiểu máy bay.

Về đọng cơ xe vẫn dùng loại nguyên bản là động cơ EcoBoost V6, tăng áp kép, dung tích 3,5 lít. Với việc trang bị bộ giải nhiệt khí nạp Whipple , do đó có thể tăng công suất tối đa từ 450 lên 545 mã lực. Tiếp đến là hệ thống treo, phanh và bộ vành nâng cấp để cải thiện khả năng off-road.

Chiếc xe có giá bán chưa tiết lộ và xe sẽ bán đấu giá, chiếc xe rất đẹp này chắc chắn sẽ có giá rất cao.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *