Hàng hiếm Porsche Cayenne Platinum Edition 2017 về Huế

(Baoxehoi) Một chiếc xe sang Porsche Cayenne Platinum Edition 2017 cực hiếm đã xuất hiện ở Huế và chiếc xe sang này có nhiều điểm khác biệt so với xe cơ bản

So với Porsche Cayenne cơ bản thì ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể thấy chiếc Platinum có phần tảng nhiệt thể thao hơn với hốc gió lớn và 2 nan hốc gió bên cạnh khá giống bản Turbo, phía dưới xe có ốp mạ chrome và đèn sương mù cao cấp.

Đuôi xe sang có 4 ống pô mạ chrome và âm thanh khàn đục hơn, thể thao hơn, đèn LED mới sáng hơn và cản dưới có ốp thanh mạ chrome.

La zăng xe là loại đa chấu kép và khá đẹp, các vành xe có kích thước lớn 20 inch và lốp mỏng thể thao. Bên trong, sự thay đổi là không nhiều. Chỉ bao gồm, ghế bọc da Alcantara thể thao chỉnh điện 8 hướng, tựa đầu dập logo Porsche và ngưỡng cửa bằng thép không gỉ với dòng chữ “Platinum Edition”. Hệ thống Quản lý thông tin của Porsche (PCM) và dàn loa hàng hiệu BOSE cũng xuất hiện ở Porsche Cayenne Platinum Edition.

Phiên bản này còn được trang bị đèn pha Bi-xenon với Hệ thống Đèn Năng Động (Porsche Dynamic Light System), kính sau màu đen, gương tự động chống chói, Hệ thống lái trợ lực điện (Power Steering Plus) và Hỗ trợ đỗ xe (ParkAssist).

Dưới nắp capo vẫn là cỗ máy V6 3.6 lít, sản sinh công suất 300 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Kết hợp hộp số Tiptronic S 8 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 7,3 giây. Tốc độ tối đa đạt 228 km/h. Đối với biến thể Cayenne S E-Hybrid Platinum Edition, động cơ vẫn là V6 3.6 lít kết hợp với một động cơ điện. Tổng công suất là 416 mã lực mô-men xoắn 590Nm. Cho khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,4 giây, trước khi chạm ngưỡng 243 km/h. Xe có giá bán từ 4,67 tỷ đồng ở Việt Nam.

PHƯƠNG ANH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *