Hà Tĩnh triệu tập nhóm thanh niên nhảy nhót, chặn xe trên QL 1A

Ảnh minh họa vụ việc

CA huyện Cẩm Xuyên vừa triệu tập 7 thanh niên có niên liên quan đến vụ nhảy múa giữa quốc lộ 1A, gây cản trở giao thông trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ Thiếu tá Phạm Văn Quý, Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự CA huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), đơn vị đã triệu tập nhóm thanh niên liên quan đến vụ nhảy múa, chặn đầu xe giữa quốc lộ 1A.

Trước đó, ngày 5/2, tài khoản Facebook có tên “Vũ Hòa” đã đăng tải đoạn clip dài hơn 2 phút với nội dung một số thanh niên đang dự đám cưới ở gần quốc lộ 1A bật nhạc to và kéo nhau ra quốc lộ nhảy múa gây cản trở giao thông.

Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc này. Lực lượng chức năng xác minh, khoảng 11h ngày 2/2, gia đình ông P. (xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên) tổ chức đám cưới cho con trai. Sau khi tham dự đám cưới, khoảng 13h cùng ngày, một nhóm thanh niên là bạn của cô dâu chú rể đã tràn ra QL1A để nhảy múa, một số người còn chặn đầu các phương tiện giao thông đang qua lại. Sự việc diễn ra vài phút thì lực lượng công an xã đã can thiệp, giải tán nhóm thanh niên này.

Chiều ngày 6/2, CA huyện Cẩm Xuyên đã phối hợp với công an xã Cẩm Trung triệu tập 7 thanh niên trú tại địa phương liên quan đến sự việc trên. Bước đầu, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và khai hành động bột phát do uống rượu say.

Theo lời thiếu tá Quý, hành vi của nhóm thanh niên này có thể bị xử lý hành chính theo Nghị định 167 của Chính phủ về hành vi gây rối trật tự công cộng, mức xử phạt lên đến 1 triệu đồng.

Theo: Tuổi trẻ Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *