Hà Nội: Ông lão 60 tuổi đạp xe bỏ 2 tay múa và đánh võng trên phố

ảnh cắt từ clip

(Baoxehoi) Mới đây trên diễn đàn otofun có bạn đọc đăng lên video về 1 ông lão già 60 tuổi đạp xe bỏ 2 tay, múa may, có lúc như dọa xe khác khi phóng gần vào

Được biết người đàn ông đạp xe và có hành vi kỳ lạ như vậy khoảng 60 tuổi, nhìn mặt đã khá già nhưng ông ta lại đi bỏ 2 tay rất “sành điệu”.

Người đàn ông này đạp xe khá nhanh, ông ta bỏ 2 tay múa và có các động tác lắc người kiểu như đang nhảy nhạc. (ảnh cắt từ video)

Anh thợ điện nhắc nhở nhưng dường như ông ta cũng chẳng ngại gì (ảnh cắt từ video)

Ông ta phóng xe làn này dạt sang làn kia mà không hề xin đường người khác, có 1 số người như anh thợ điện nhắc nhờ ông ta và bảo ông ta đi gọn vào kẻo ngã nhưng người đàn ông này càng thể hiện hơn. Có lúc đến ngã 3 ông ta suýt bị 1 taxi tông vào, may ông ta để 2 tay xuống và đi tiếp.

Ở đoạn cuối khi có 1 xe máy vừa rẽ đường ngang ra ông ta đạp xe lao nhanh tới vừa múa và hò hét như muốn dọa tông vào xe này, sau đó tiếp tục thể hiện múa may, đánh võng xe.

Hành động kỳ lạ của người đàn ông này khiến nhiều người đi đường bức xúc (ảnh cắt từ video)

Được biết đoạn đường ông ta đi như vậy ngay trên đường phố đông đúc ở Hà Nội và quãng đường khoảng 1 KM. Khá nhiều người bức xúc với người đàn ông đã cao tuổi này và không rõ nguyên nhân gì ông ta lại làm như vậy.

Có nhiều nguyên nhân được các nhận xét đưa ra như “có thể ông ta say rượu” hay “ông ta muốn trở về tuổi thơ” một số nhận xét còn trêu là “có khi bị ngáo đá chăng ?”.

Video: Choáng với người đàn ông 60 tuổi bỏ 2 tay đạp xe và múa trên đường phố Hà Nội.

Nguồn video: TRẦN MINH NGUYỆT (Hà Nội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *