Gumpert đang thiết kế và hoàn thiện siêu xe hoàn toàn mới

(Baoxehoi) Chủ hãng siêu xe này ông Roland Gumpert – nhà sáng lập hãng sản xuất siêu xe Đức vừa thoát khỏi cảnh phá sản – dường như đang tự phát triển chiếc siêu xe hoàn toàn mới.

Trang tạp chí xe hơi GTspirit cho biết ông Roland Gumpert đã hợp tác với JAS Motorsport và Reiter Engineering để tạo ra chiếc siêu xe mới nhằm thiết lập kỷ lục tại vòng đua Nurburgring Nordschleife.

Rất ít thông tin liên quan đến chiếc xe được tiết lộ. Có khả năng chiếc xe sẽ tham gia giải đua GT Sports Club mà được thành lập bởi SRO Motorsports. Theo đó, chiếc siêu xe mới của Gumpert có thể sẽ giống với concept phiên bản xe đua SCG003 mà được tạo ra bởi James Glickenhaus.

Với kinh nghiệm của Roland Gumpert, Reiter Engineering và JAS Motorsport trong ngành công nghiệp ô tô, chiếc xe sẽ có thể đánh bại những chiếc xe khác. Được biết, ông Roland đã tự mình biến hệ thống dẫn động Quattro bốn bánh của Audi thành hiện thực cũng như chịu trách nhiệm đối với Gumpert Apollo – chiếc xe này vẫn là một trong những chiếc xe đường phố có tốc độ nhanh nhất trên đường đua Nurburgring.

Trong khi đó, Reiter Engineering tham gia nhiều giải đua xe trên toàn cầu bao gồm Pirelli World Challenge và Blancpain GT Series. Reiter Engineering còn sản xuất nhiều chiếc xe đua khác bao gồm các biến thể độ của Lamborghini.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *