Google giúp các trang tin tức xe hơi có trên một nửa lượt truy cập ?

(Baoxehoi) Mới đây như Tinmoivietnam đã đưa tin, số lượng độc giả đọc các trang tin tức xe hơi là rất lớn thậm chí hơn nhiều các loại chuyên trang khác. Bên cạnh lượng khách thân quen truy cập bằng gõ tên miền trực tiếp vào các trang thì phần lớn lượng người truy cập nhờ công cụ tìm kiếm, đặc biệt là google

Đọc các trang tin tức xe hơi: Phần đa người Việt muốn xem tin về xe ở Việt Nam

Về cơ bản vấn đề xe ô tô là rất được quan tâm trong xã hội, chính vì vậy lượng người đọc tin tức xe hơi lại có xu hướng tăng, có người đọc để vui, có người thích ngắm xe, có người muốn mua xe hoặc có người tìm hiểu, nghiên cứu để có kiến thứ về các dòng xe ô tô.

Mặc khác các tin tức xe hơi có liên quan nhiều mẫu xe khác nhau vì vậy nhiều người sẽ tìm kiếm các thông tin khác nhau liên quan đến xe cộ, thương hiệu họ mong muốn tìm hiểu.

Vì vậy một lượng độc giả rất lớn sẽ tìm kiếm các thông tin về xe hơi mà mình muốn biết để đọc, có khi họ chỉ đọc một tin tức xe hơi, khi hết nội dung bài đó, họ thoát trang và không xem nữa nên tỷ lệ lưu trang các trang này thường kém hơn các trang tin tổng hợp.

Theo thống kê những từ khóa như giá xe, tin tức xe, tên các hãng xe như Toyota, Honda, Mercedes, Audi…cũng được tìm kiếm rất nhiều.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *