Gói độ hầm hố giá rẻ cho Rolls-Royce Dawn

(Baoxehoi) Không hề đắt tiền nhưng gói độ bodykit Black Bison nhìn hầm hố của hãng Wald International (Nhật Bản) cho xe siêu sang Rolls-Royce Dawn lại cực thể thao và dữ dằn khi độ

Gói độ này đang được báo giá chính thức là 1,5 triệu Yên tương đương 300 triệu đồng. Tuy nhiên chiếc xe thay đổi khá nhiều về hình thức.

Nổi bật phần đầu xe là các hốc gió phía dưới với hình chữ L nằm úp và đèn LED, 2 hốc gió thay cho nẹt chrome và đèn sương mù ngoài ra xe còn có các nan lưới tảng nhiệt dọc cực chất.

Ngang thân xe được độ bộ vành 5 chấu nhìn khá lớn và thô, sáng bóng. tay nắm của hoàn toàn mạ chrome và lớn hơn cùng ốp thân rộng phía dưới.

Xe vẫn giữ nguyên mui mềm màu tím, ngoài ra chiếc xe có thêm vây cá phía trên và có thể tùy chọn thêm vành 5 chấu kép “Wald 5” thể thao sáng bóng.

Đuôi sau xe được nâng cấp 2 ống xả mạ chome sáng bóng và các gờ gió phía dưới, ngoài ra chiếc xe siêu sang còn bọc thêm chrome ngoài đèn hậu.

Được biết xe không thay đổi gì về động cơ. Rolls-Royce Dawn tiêu chuẩn sử dụng động cơ V12 6.6L Twin-Turbo công suất 563 mã lực tại 5.250v/ph và mô-men xoắn cực đại 780Nm tại 1.500v/ph, hộp số tự động 8 cấp của ZF. Với tự trọng 2.560kg, Dawn mất 4,9 giây để tăng tốc 0-100km/h, tốc độ tối đa 250km/h. Giá bán xe khoảng 350.000 USD.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *