Giaxe.baoxehoi.net thông tin giá tất cả dòng xe ở Việt Nam

Nhằm đáp ứng yêu cầu tra cứu về tin tức xe hơi hàng ngày của độc giả, chuyên trang Giaxe.baoxehoi.net đã ra mắt chính thức, đây là kênh cập nhật thông tin về giá xe đầy đủ và chính xác nhất

Ở đây giá các dòng xe ô tô được cập nhật đầy đủ và tất cả các hãng ô tô đang phân phối xe ô tô chính hãng ở Việt Nam được cập nhật thông tin về giá xe từng tháng.

Cụ thể có 23 thương hiệu xe ô tô hiện phân phối ở Việt Nam được cập nhật giá, còn 1 số thương hiệu như Lamborghini, Bentley chúng tôi sẽ cập nhật giá sau.

Land rover, Toyota, Mercedes, Audi, Jaguar, Lexus, Chevrolet, Honda,  isuzu,  KIA,  Maserati, Mazda, Nissan, Porsche, Ssangyong, Suzuki, UAZ, Volkswagen, Volvo, Mitsubishi, Ford, Mini, Rolls royce.

Có 11 thương hiệu xe máy và xe mô tô đang phân phối chính hãng và phổ biến nhất Việt Nam được cập nhật giá thường xuyên ở chuyên trang đó là:

Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio và Vespa, Ducati, Kawasaki,  BMW, Harley Davidson, Benelli, KTM.

Giá từng dòng xe sẽ được chúng tôi cập nhật theo từng tháng và sẽ có bản lưu word tháng chưa thay đổi và tháng có thay đổi để người xem tiện theo dõi hơn.

Giá các dòng xe được cập nhật theo nguồn thông tin chính hãng và chính xác nhất giá từng dòng xe. Các bạn nên xem thường xuyên để biết giá xe thay đổi và cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác hơn.

2 chuyên mục Giá xe máygiá xe ô tô Việt Nam trên baoxehoi vẫn giữ nguyên nhưng sẽ đăng các thông tin thông báo về sự tăng giảm giá của các thương hiệu xe hay từng mẫu xe cụ thể.

BBT Thông báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *