Giá trị vô hình mà xe sang đem lại rất lớn

Dù thích xe cộ hay không. Nhưng các tỷ phú thế giới hầu hết có một vài xe sang trong Gara nhà mình. Họ là những người đầu tư giỏi. Thì việc mua xe sang cũng là khoảng đầu tư đẳng cấp

Đối với người có tài sản hàng tỷ đô la,  việc mua 1 chiếc xe sang đơn giản như việc bạn đi mua gói mỳ tôm hay kẹo mút. Nhưng hầu hết các tỷ phú cũng chỉ có vài xe sang mà thôi.  

Những vị siêu giàu thường chọn xe là các dòng xe siêu sang đẳng cấp.  Dù biết xe chỉ là 1 tài sản rất nhỏ bé,  nhưng nhiều đại gia vẫn mua xe sang để thể hiện những cá tính bản thân,  sự thu hút với công ty và là một phần của bộ mặt công ty,  tập đoàn đó.  Ví dụ khi nhắc đến tỷ phú đó họ hay nhắc rằng ông đó đi xe gì,  ở nhà như thế nào,  tài sản có bao nhiêu tiền… 

Việc đi một xe sang gần như là điều bắt buộc với các tỷ phú dù thích hay không. Chỉ đơn giản họ là người đứng đầu một tập đoàn hay công ty lớn,  họ phải giữ thể diện bản thân và cho chính tập thể mình.  Khi gặp đối tác có lúc nhiều xe đi cùng nhau nhưng chỉ nhìn 1 xe hạng nhất là biết ông chủ ngồi đâu. 

Một điểm nữa xe sang nó cũng là một phương tiện giữ an toàn và luôn đầy đủ tiện nghi để phục vụ ông chủ. 

Dù cũ hay mới những xe sang đều rất nổi bật ở nhiều nơi.  Đồng thời xe sang giúp chủ xe trong cái gọi là nghệ thuật giao tiếp và thuyết phục. 

Minh Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *