Giá bán xe sang Audi Q7 từ ngày 1/7/2016 khởi điểm từ 3,5 tỷ đồng

(Baoxehoi) Theo bảng giá mới công bố của hãng xe sang Audi giá bán dòng xe Audi Q7 sau ngày 1/7 sẽ tăng lên mức 3,52 tỷ đồng cho phiên bản dùng động cơ 2.0 lít trong khi đó giá bán của phiên bản 3.0 lít từ 3,89 tỷ đồng.

a2

Bảng giá bán Audi Q7 từ ngày 1/7 có sự thay đổi khá nhiều trong đó tăng giá bán dòng xe sang Audi A8L và Audi Q7.

Trong đó mẫu xe sang Audi Q7 phiên bản 2.0 lít có mức giá tăng từ 3,0 tỷ đồng lên 3,52 tỷ đồng sau ngày 1/7. Mức giá này tăng hơn 520 triệu đồng. Còn dòng Audi Q7 phiên bản 3.0 lít tăng giá từ 3,45 tỷ đồng lên 3,89 tỷ đồng.

Mặc dù Audi Q7 phiên bản 2.0 lít có động cơ dung tích nhỏ và không nhằm trong diện tăng giá xe sau ngày 1/7 tuy nhiên do nhu cầu thị trường với các dòng Q7 ở mức cao hơn như option sang trọng và cao cấp nên giá các dòng xe này cũng tăng.

7

Được định vị trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn, Audi Q7 sẽ mang trọng trách cạnh tranh với hai đối thủ đồng hương là BMW X5 và Mercedes ML. Để tạo lợi thế, Q7 thế hệ mới năm 2016 đã được thay đổi diện mạo cả trong lẫn ngoài. Cùng với việc bổ sung các công nghệ mới, Q7 được kỳ vọng sẽ thiết lập nên một tiêu chuẩn mới nhằm xứng danh “huyền thoại quattro”.

Tiếp đó, Q7 được Audi khẳng định là mẫu SUV hạng sang 7 chỗ có nội thất rộng nhất trong phân khúc. Như để minh chứng, hãng trích dẫn việc Hội đồng thiết kế Đức tại Triển lãm IAA 2015 (Frankfurt Motor Show 2015) đã trao giải thưởng “Best of the Best” trong hạng mục “Interior Premium Brand” cho thiết kế khoang lái trực quan Audi virtual cockpit của Audi Q7. Ban hội thẩm đã khẳng định “thiết kế của chiếc Audi Q7 đã thành công trong việc khắc sâu cảm giác về một không gian mở, rộng rãi và tràn đầy lịch lãm” và “các chất liệu thủ công hoàn hảo đầy thẩm mỹ thuyết phục khách hàng với cảm giác như đang ngồi trong một phòng khách phong cách”.

aq

Ngoài ra, màn hình Audi cho người ngồi hàng ghế sau và tùy chọn 2 hệ thống âm thanh với âm thanh 3D là những sáng tạo mới mang tính đột phá. Hệ thống kết nối điện thoại thế hệ mới Audi smartphone interface với kết nối với Google Android Auto và Apple CarPlay.

Với mức giá bán tăng lên đến hơn 3,5 tỷ đồng phiên bản Audi Q7 càng tiệm cận hơn với phân khúc xe SUV cỡ lớn Full size.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *