Giá bán xe Honda Wave 110 RSX từ 21,5 triệu đồng

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe Honda Việt Nam đã công bố bảng giá bán mới của mẫu xe Honda Wave 110 RSX từ 21,5 triệu đồng.

gia-ban

Bảng giá bán của mẫu xe Honda Wave 110 RSX (nguồn: Honda Việt Nam)

Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục cho ra mắt phiên bản Honda Wave 110 RSX mới với nhiều cải tiến và bổ sung. Phiên bản mới có diện mạo đậm chất nam tính khi khoác trên mình hai màu xanh dương, đen mờ mới kết hợp cùng tem và logo RSX 3D.

 h1

Trong phiên bản mới này, Honda Việt Nam tiếp tục làm nổi bật hơn “chất” khỏe khoắn, thể thao và đậm cá tính vốn có của dòng xe này cùng Logo RSX mới (được áp dụng trên phiên bản vành đúc) có tạo hình 3D nổi bật, được trau chuốt với những nét nghiêng sắc nhọn.

Tem xe mới là sự kết hợp của những đường nét gọn gàng, được vuốt nhọn sắc nét hơn, gợi liên tưởng đến hình ảnh của những tia chớp lóe sáng lướt trong đêm. Tem xe với những gam màu rực rỡ kết hợp trên thân xe đơn sắc tạo nên sự tương phản màu sắc độc đáo.

h2

So với Wave RSX hiện tại, cả 3 phiên bản phanh cơ vành nan hoa, phanh đĩa vành nan hoa và phanh đĩa vành đúc đều được trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Cụ thể, trái tim của Wave RSX là động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, cho công suất cực đại 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,77 Nm tại 6.000 vòng/phút.

h3

Động cơ mới giúp tối ưu hóa khả năng tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn kế thừa được tính ưu việt của dòng xe số như độ bền cao, vận hành mạnh mẽ và ổn định. Ở phiên bản lần này, động cơ của Wave 110 RSX FI mới đạt được tiêu chuẩn khí thải EURO 3, áp dụng từ 1/1/2017.

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *