Ford Mustang màu vàng 2019 giá gần 3 tỷ trên phố Hà Nội

Ford Mustang màu vàng phiên bản 2019 đầu tiên được nhập về Hà Nội. Chiếc xe nhìn khá đẹp ở mọi góc nhìn, dù bị chê “hiền hơn” thế hệ cũ

Ford Mustang là dòng xe thể thao khá được nhiều dân chơi Việt Nam ưa chuộng. Trước hết bởi sự nổi tiếng của dòng này. Cùng sự thể thao và giá cả hợp lý hơn nhiều loại xe thể thao hiện nay cùng phân khúc.

Ford Mustang của đại gia Hà Nội mới mua

Chiếc xe nhìn ngang thân khá đẹp vưới những đường gân cơ bắp. Dường như xe không thay đổi so với trước. Xe có bộ mâm cỡ 19 inch 5 chấu kép thể thao cơ bản. Nhưng thiết kế mâm mới lạ mắt và nhìn xe giống siêu xe hơn. Phần thân xe coupe uống lên đẹp mắt.

Đuôi xe ford Mustang màu vàng thể thao ở Hà Nội

Xe có phần đuôi nhìn thể thao hơn. Có ốp đen giữa 2 đèn hậu cực đẹp theo chiều hướng nhiều xe đời mới. Các đường nét lồi lõm và có cặp ống xả mạ chrome. Đã được nâng cấp tiếng pô trầm đục hơn. Nhìn xe còn bóng loáng mới đến mức chưa có 1 tỳ vết nào.

Đèn hậu xe Full LED

Đèn hậu chiếc xe thể thao là dạng Full LED và đèn cắt lớp 3 phần vòng cung kiểu 3D. Hiệu năng sáng tốt hơn và trang trí xe đẹp hơn mà không cần độ đèn nữa.

Tuy nhiên phần đầu xe bị đánh giá khá hiền. Nhưng hơi cong xuống đảm bảo khí động học tốt hơn và cụm đèn pha thay thế góc cạnh hơn để phân biệt bản cũ.

Vì là bản cơ bản rẻ nhất nên nội thất rất đơn giản. Xe chỉ có ghế nỉ, đầu CD. Không có màn hình cảm ứng, camera lùi hay điều hòa 2 vùng… Nhiều chi tiết ốp nhựa giả carbon ngoài ra âm thanh không phải loại cao cấp nhất.

Xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2,3 lít EcoBoost. Dung tích động cơ nhỏ sẽ giúp mức thuế nhập khẩu của xe thấp hơn, giá xe đồng thời cũng rẻ hơn so với loại động cơ V6 hoặc V8. Chưa kể đến, với động cơ EcoBoost nổi tiếng của Ford, mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng được giảm xuống nhưng vẫn giữ được hiệu suất tốt nhất. Theo giá báo của hãng xe có giá bán 2,8 tỷ đồng.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *