Ford Mustang đời 2015 chạy 15.000 Km bán lại giá rẻ 1,7 tỷ đồng

(Baoxehoi) Một vài chiếc Ford Mustang đời 2015, nhập về 2016 chạy lướt rất ít đang rao bán lại giá rẻ ở Việt Nam chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng, giá này rẻ hơn nhiều giá 2,4 tỷ đồng lúc mới mua

Ở Việt Nam có không dưới 50 chiếc Ford Mustang đủ các loại đã được nhập về. Trong đó nhiều xe chạy lướt 1 thời gian rồi bán lại.

Mới đây 1 chiếc Ford Mustang đang được rao bán với giá chỉ 1,7 tỷ đồng. Chiếc xe này ban đầu nhập về Việt Nam dưới dạng xe hoàn toàn mới vào năm 2016. Sau gần 2 năm sử dụng chủ xe muốn bán xe vì không có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Chiếc xe có màu sơn đỏ thể thao, các hốc hút gió lớn và các gờ nổi ca pô cực chất. Chiếc xe cũng có gói Track Package tiêu chuẩn bao gồm thanh đỡ khung xe bằng nhôm, một vài chi tiết nâng độ cao của gầm xe cũng như cánh gió, dầu động cơ, hộp số và hệ thống treo MagneRide.

Đuôi xe rất thể thao và đỉnh. Ford Mustang sử dụng động cơ EcoBoost 4 xi-lanh, dung tích 2.3 lít, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 433 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h

Nội thất xe mang màu đen thể thao và cuốn hút từng chi tiết. Hệ thống Sync 3 là phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất của MyFord Touch tại thời điểm hiện tại của Ford, nó giải quyết các bất cập của “người tiền nhiệm” đem tới sự đơn giản cho người sử dụng. Từ các phiên bản cơ sở của Mustang, Ford đã trang bị nhiều tính năng bất ngờ như chìa khóa thông minh, camera chiếu hậu (giúp tăng tầm nhìn và khả năng quan sát cho người lái phía sau), ứng dụng Track Apps và đặc biệt là hệ thống ra lệnh bằng giọng nói Sync dễ sử dụng hơn rất nhiều, giúp đơn giản hóa các thao tác điều khiển âm thanh hay điện thoại thông minh.

P.L / Ảnh: Banxehoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *