Ford Mustang 2018 báo giá gần 3 tỷ đồng ở Việt Nam

Khác với thông tin đồn đoán giá chiếc Ford Mustang chỉ khoảng 2 tỷ đồng, đại lý bán chiếc xe này đã công bố giá bán cho phiên bản cơ sở nhất này ở mức 125.000 USD tương đương khoảng 2,9 tỷ đồng

Được biết chiếc Ford Mustang về Việt Nam là phiên bản cấp thấp nhất xe dùng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 2.3L tăng áp (turbocharged) với công nghệ EcoBoost nổi tiếng của Ford, động cơ cho công suất tối đa 310 mã lực tại vòng tua 5.500v/p và mô-men xoắn cực đại 474 Nm; sức mạnh được truyền xuống cầu sau (RWD) qua hộp số tự động 10 cấp.

Chiếc xe có phần đuôi nhìn thể thao hơn thế hệ cũ với tấm ốp đen giữa 2 đèn, cặp ống xả đẹp mắt cùng khuếch tán mới gọn gàng phía dưới.

Là bản rẻ nhất nên nội thất rất đơn giản với các tấm ốp nhựa cứng giả vân carbon, vô lăng có bọc da, hệ thống giải trí không có màn hình mà chỉ có đầu CD, ngoài ra còn 1 số chi tiết ốp chrome tạo điểm nhấn.

Xe cũng có tấm ốp táp lô có chữ Mustang.

Hệ thống giải trí quá đơn giản và không toát lên vẻ thể thao và sang chảnh như 1 số xe Full Option đời 2016 nhập về VN.

Một chiếc xe có giá bán lên tới 2,9 tỷ đồng nhưng vẫn phải dùng ghế nỉ và dường như rất ít công nghệ giải trí cũng làm người mê xe đôi chút thất vọng. Nhưng có lẽ chiếc xe thiết kế chỉ để lái và tận hưởng cảm giác thể thao mà thôi.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *