Ford Excursion khổng lồ độ 6 cửa dài hơn 7 mét

Ford Excursion nguyên bản đã là SUV thuộc hàng to dài nhất thế giới với kích thước dài 5,8 mét và cao hơn 2,1 mét nó thậm chí to hơn Hummer H1

Thế nhưng một vị đại gia còn độ nó mạnh mẽ và hầm hố hơn. Chiều dài được nâng hơn 7 mét và có thêm 2 cửa và 1 khoang nữa.  Tổng hơn 6 cửa nên nó rất to lớn. 

Siêu xe SUV Ford to khổng lồ

Nhìn xe vô cùng to lớn và hầm hố.  Trông nó như một Limousine thân dài và chả xe SUV nào to lớn bằng. 

ford-excursion cho nhà giàu

Nhìn ngang thân xe có đến 6 cửa và 4 khoang.  Chiếc xe cũng có bộ vành lớn 21 inch cùng mâm đúc bóng loáng. Với kích thước hơn 7 mét xe đi vô cùng rộng rãi. Bản bình thường đã có 8 chỗ ngồi.  Còn bản này được thêm 3 chỗ nữa.  Tổng là 11 ghế ngồi. 

Chiếc xe này dùng động cơ V10 dung tích 6.8 lít vì vậy uống xăng như nước.  Nhưng những người mê xe sẽ vô cùng thích thú vì dùng Off Road được. 

Mới đây Ford đang úp mở về việc khôi phục dòng xe này phiên bản năm 2020. Rất nhiều đại gia đang đợi xe này quay lại vì độ hoành tránh và khủng của nó hiếm SUV nào bì được. 

Trên thực tế xe nguyên bản của nó cũng đã rất to lớn và khủng rồi.  Chiếc SUV này được sản xuất trong giai đoạn 2005 đến 2010 trước khi ngừng sản xuất. 

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *