Five Stars Limousine SG mua liền lúc 20 xe sang BMW 730Li và 520i

(Baoxehoi) Trong những năm gần đây dịch vụ cho thuê xe cao cấp đang phát triển mạnh ở Việt Nam nhất là những thành phố Lớn, mới đây Five Stars Limousine SG mua liền lúc 20 xe sang BMW 730Li và 520i để bổ sung vào dàn xe sang cho thuê.

Ở Việt Nam BMW BMW 730Li và 520i là những dòng xe sang được nhiều doanh nhân Việt ưa chuộng những chiếc xe có đẳng cấp cao và mang nhiều công nghệ tiên tiến, xứng tầm đẳng cấp với doanh nhân.

bim

Xe sang BMW 730 li tuyêt đẹp

Vừa qua, Euro Auto – nhà phân phối chính thức thương hiệu BMW tại Việt Nam đã bàn giao lô xe lớn nhất từ trước tới nay gồm 20 xe BMW cho công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp – Five Stars Limousine SG. Hai dòng xe được lựa chọn lần này là Series 7 và Series 5 sẽ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại TP HCM.

Ông Nguyễn Đăng Thảo, TGĐ Euro Auto chia sẻ tại lễ bàn giao: “Với sự kiện bàn giao 20 xe lần này đến công ty Five Star Limousine SG, chúng tôi tự hào được góp phần vào việc kiến tạo nên tương lai của ngành dịch vụ vận chuyển hạng sang tại thị trường Việt Nam.

Để thực hiện được điều đó, chúng tôi mang đến dòng xe BMW Series 7 mới – dòng xe sở hữu các phát kiến mang tính đột phá, sự tiện nghi bậc nhất, thiết kế đương đại cùng với khả năng vận hành hiệu quả và khí động học ấn tượng. Bên cạnh đó, chiếc BMW Series 5 cũng hoàn toàn có đủ khả năng sẽ mang đến cảm giác êm ái và sang trọng, đặc biệt phù hợp với những chuyến đưa đón dành riêng cho giới doanh nhân.”

Cũng trong lễ bàn giao này, Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch Five Star Limousine SG cho biết: “Là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay với lợi thế là đơn vị sở hữu nhiều dòng xe cao cấp của các hãng xe danh tiếng cùng với dịch vụ Priority Luxury Car Rental Services chuyên nghiệp, Five Star Limousine luôn đáp ứng dịch vụ đưa đón doanh nhân, đối tác VIP của khách hàng.

Việc 20 chiếc BMW Series 5 và BMW Series 7 chính thức gia nhập vào đội xe của Five Star Limousine SG tái khẳng định cam kết của chúng tôi mang đến cho khách hàng. Đó là những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ dịch vụ cho thuê xe hạng sang cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và dịch vụ lái xe chuyên nghiệp”.

Giá bán của phiên bản BMW 520i là 2,098 tỷ VND và bản 730 Li là 4,098 tỷ VND. Giá bán này tính theo xe nhập chính hãng và mới hoàn toàn.

THÔNG TIN THÊM:

Five Stars Limousine SG là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu Việt Nam với các dòng xe cao cấp nhất của BMW, Mercedes, Limousine. Trong suốt lịch sử hoạt động, Five Stars Limousine luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong các hoạt động của doanh nghiệp, các sự kiện đẳng cấp, các gói dịch vụ đưa rước khách VIP, xe cưới 5 sao và những tiện ích khác tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Five Stars Limousine SG cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ dịch vụ cho thuê xe hạng sang cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và dịch vụ lái xe chuyên nghiệp.

THẾ THÀNH

Nguồn: Five Stars Limousine SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *