DYNAMIC là tên các phiên bản đặc biệt và đắt nhất của các dòng xe Land rover

Ảnh Range rover SVautobiography 2018 bản Dynamic đắt nhất của hãng Land rover với giá dự kiến không dưới 23 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Mặc dù chỉ có nghĩa là năng động hay linh hoạt nhưng từ trước đến nay những phiên bản có gắn chữ Dynamic của Land rover lại là biểu thị cho bản đắt nhất và sang trọng nhất

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe các phiên bản của xe Land rover, ở đây các phiên bản Land rover có nhiều loại cho nhiều phiên bản theo các giá tiền khác nhau.

Tuy nhiên nếu để ý bạn sẽ còn thấy các phiên bản Land rover còn kèm theo những chữ như Black Series và Graphite, Dynamic. Trên thực tế đây là những gói thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng chi thêm tiền nâng cấp xe chính hãng. Phần đa các gói này cũng thể hiện luôn tên phiên bản xe mới ví dụ bạn chỉ mua Land rover Range rover Autobiography nhưng thêm gói Black vào xe mang tên mới là Autobiography Black series.

Ở đây gói Black và gói Graphite về cơ bản là tạo ra các chi tiết phối đen hầm hố hơn như lưới tảng nhiệt đen, hốc gió đen hay các vành xe đen, một số chi tiết nội thất với các tấm thép đen và có thể tuỳ chỉnh thêm theo ý khách hàng.

Còn bản Dynamic gắn với những phiên bản đắt tiền và sang trọng nhất của mọi dòng xe ở chỗ nó thiết kế lại xe khác biệt với các phiên bản cơ sở, xe thay đổi từ các lưới tảng nhiệt khác, đèn Led sáng hơn và hiện đại hơn, các ống xả mới, các ốp carbon mới ngoài xe, thậm chí thiết kế lại như dòng mới làm xe khác biệt và không thể nhầm lẫn với các xe cơ bản của hãng.

Điểm đặc biệt trên gói Dynamic là nó làm cho xe trở lên mạnh hơn về động cơ, xe có thể tăng lên từ vài chục đến cả trăm mã lực theo từng dòng xe nhà sản xuất đặt ra.

Ngoài ra nội thất cũng thay đổi với da sang trọng hơn, ốp chrome khắp xe hoặc gỗ quý, chất liệu carbon, hệ thống đèn LED, ốp bậc cửa hay các tính năng mới cao cấp hơn, kể cả hệ thống tuỳ chọn chế độ lái cũng thêm vào các dòng này.

Nói chung các phiên bản Dynamic hướng đến sự thay đổi, nâng cấp xe lên tầm cao cấp nhất mà các phiên bản thường không thể nào có. Nó còn hướng đến sự lâu dài hơn vì đẳng cấp và công nghệ xe nâng lên tầm cao mới vì vậy dùng dài hơn hẳn bản cơ sở.

Tất cả các phiên bản Dynamic đều đã có trên tất cả các dòng xe Land rover như: Range rover Evoque Autobiography Dynamic, Land rover Discovery sport HSE Dynamic Lux, Range rover Sport Autobiography Dynamic, Range rover Velar P380 HSE Dynamic, Land rover Discovery LR5 SVX Dynamic, Range rover Svautobiography Dynamic.

Cùng ngắm ảnh các bản Dynamic cao cấp nhất của các dòng xe Land rover:

Range rover Svautobiography Dynamic đắt nhất của Land rover có giá không dưới 23 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Range rover sport Autobiography cao cấp nhất của dòng này có giá không dưới 12 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Range rover Velar R Dynamic HSE giá khoảng 8 tỷ đồng nếu về Việt Nam.

Range rover Evoque Autobiography Dynamic giá khoảng 4 đến 5 tỷ khi về Việt Nam.

Land rover Discovery Sport Dynamic Lux giá cũng khoảng từ 4 tỷ đến 5 tỷ khi về Việt Nam.

Land rover Discovery SVX Dynamic giá khoảng 12 tỷ khi về Việt Nam.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *