Dùng đồng hồ Apple Watch chỉnh điều hòa trên xe Bentley Bentayga

(Baoxehoi) Hãng xe siêu sang Anh Quốc Bentley đã ra mắt 1 ứng dụng hợp tác với Apple, theo đó người dùng có thể bật tắt hay chỉnh nhiệt độ điều hòa trên xe bằng đồng hồ khi dùng ứng dụng này

Cụ thể, người dùng điều khiển xe nhờ vào một ứng dụng trên Apple Watch, ứng dụng này sẽ kết nối với xe Bentley Bentayga thông qua Bluetooth. Trên ứng dụng này, người dùng cũng có thể theo dõi các thông tin xe như vận tốc, quãng đường và nhiệt độ. Các thông tin này được hiển thị trên cụm đồng hồ của Bentley Bentayga dù ngồi quan sát dữ liệu xe từ hàng ghế khách quả thực không phải là chuyên đơn giản.

anh-xe-dep-baoxehoi

Bentley Bentayga sẽ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất

Nhiều tạp chí xe hơi đánh giá, Bentley đã tỏ ra rất chiều chuộng khách hàng khi ra mắt ứng dụng này, chưa kể nó cũng thể hiện sự bắt kịp công nghệ của hãng.

Thực tế, trước khi công nghệ ô tô này xuất hiện, Bentley Bentayga đã có sẵn 1 trang bị tùy chọn là đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon. Chiếc đồng hồ này có giá lên đến 150.000 Bảng, tương đương 170.000 USD hay 5,26 tỷ Đồng.

Breitling Mulliner Tourbillon hiện đang là thiết bị tùy chọn đắt nhất thế giới, với mức giá bằng 1 nửa chiếc Bentley Bentayga tiêu chuẩn (229.000 USD) và ngang bằng với 1 chiếc xe sang.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *