Dùng 1 năm siêu xe BMW i8 của Minh nhựa bán giá 4 tỷ đồng

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe BMW i8 của Minh nhựa mới được mua vào năm ngoái với mức giá 8 tỷ đồng sau khi ra biển số. Tuy nhiên mới đây chiếc siêu xe đang được rao bán với mức giá hơn 4 tỷ đồng.

Xem thêm:

Những siêu xe nào của Minh nhựa đã bị bán ?

b7

Trước đó chiếc siêu xe BMW i8 này mới về Việt Nam mang màu trắng và chiếc siêu xe này là 1 trong những BMW i8 đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Chiếc xe chính thức về Việt Nam tháng 6/2015.

b6

Chiếc siêu xe có kiểu dáng đẹp mang đậm chất tương lai và khiến nhiều người chú ý khi siêu xe xuất hiện trên đường phố.

b5

Chiếc siêu xe sau đó mang biển số khá đẹp và siêu xe bổ sung vào bộ sưu tập nhiều siêu xe khủng của Minh Nhựa.

b

Hiện chiếc siêu xe mang biển số khác và sau đó tay chơi Minh “Nhựa” đã cho chiếc i8 của mình đổi màu từ xám bút chì sang vàng xước bằng “công nghệ” dán đề-can khá thịnh hành. Đây cũng là chiếc i8 mở đầu cho phong trào thay đổi dàn áo bằng đề-can tại Việt Nam.

b2

BMW i8 được trang bị động cơ 1.3l tăng áp 3 xi-lanh tăng áp 231 mã lực nằm giữa, cùng với mô-tơ điện 131 mã lực ở bánh trước. Hai động cơ có thể khiến i8 chỉ mất 4,4 giây để đạt 100 km/h trước khi tới tốc độ tối đa 250 km/h một cách dễ dàng, trong khi vẫn chỉ có mức tiêu thụ 2,1l/100 km.

b3

Chiếc siêu xe có nội thất trắng và đen nhìn rất đẹp với mức giá 4,3 tỷ đồng chiếc siêu xe gần như còn mới nguyên và nhiều dân chơi sẽ có cơ hội sở hữu xe với mức giá rẻ.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *