Dodge Charger SRT Hellcat là sedan nhanh nhất thế giới ?

Mới đây hãng xe Mỹ đã công bố dòng xe Dodge Charger SRT Hellcat là một sedan mạnh nhất thế giới. Với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 Km/h chỉ 3,5 giây

Chiếc xe có lưới tảng nhiệt ngang nhìn khá đẹp. Bên cạnh đó cụm đèn pha với viền LED khá đẹp. Các hốc hút gió lớn và thân xe rộng.

Đuôi xe sau thiết kế đẹp và thời thượng. Có thể nói cụm đèn hậu trên xe này còn chất hơn cả Porsche 911. Vì lớn và phóng khoáng hơn. Viền gió trên khá đẹp cùng ống pô tròn đơn giản nhưng cho âm thanh giòn giã.

Charger SRT Hellcat Redeye chỉ mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc từ 0-96km/h, tốc độ tối đa đạt 326km/h và chạy hết đường thẳng drag 402m (1/4 dặm chỉ trong 10,6 giây với tốc độ cán đích là 207km/h. Xe dùng khối động cơ V8 Hemi 6.2l siêu nạp trên Charger SRT Hellcat thường đã được cải tiến với 25 chi tiết quan trọng được lấy từ “vua xe cơ bắp” Challenger SRT Demon. Trong đó, góp phần tiên quyết là bộ siêu nạp dung tích lên tới 2.7l, các tay biên cùng trái piston cứng hơn, xú-páp đóng mở tốc độ cao, hệ thống bôi trợn được cải tiến và hệ phun nhiên liệu đặc biệt. 

Nội thất nhìn cao cấp với chất liệu da và điều hòa phía sau cùng âm thanh sống động độc đáo.

Xe có bộ vành đen hầm hố. Ngoài ra xe cũng mang nhiều công nghệ đẳng cấp như siêu xe đua.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *