Dodge Challenger độ thành xe siêu sang thể thao

(Baoxehoi) Dodge Challenger vốn là một mẫu coupe thể thao tuy nhiên 1 anh chàng dân chơi đã biến chiếc xe thành sedan siêu sang đồng thời mang phong cách thể thao. Giá chiếc xe được rao bán là 250.000$ tại Mỹ.

x7

Đây vốn là 1 chiếc xe thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi tuy nhiên anh chàng này đã kéo dài chiếc xe lên 40 cm nữa và tạo thêm 1 cửa mở hất phía sau kiểu Mercedes SLS AMG.

x2

Chiếc xe trông dài hơn nhiều và khoảng để chân phía sau được nâng lên đáng kể, chiếc xe giờ là 1 chiếc sedan siêu sang chứ không phải xe Coupe thể thao như ban đầu nữa.

x

Chiếc xe được độ 2 tông màu da cam và màu đen phía dưới nhìn vẫn rất thể thao và nổi bật, ngoại thất cản trước khôn thay đổi gì, chỉ thay thêm bộ la zăng 5 chấu màu đen.

x3

Nội thất xe rộng rãi hơn nhiều, các ghế da sang trọng của phiên bản SRT được đưa lên xe này.

x4

Phần đằng trước khá sang trọng với các chi tiết bọc da toàn bộ xe, gần như không còn chi tiết nhựa trên xe nguyên bản, hệ thống giải trí âm thanh cũng được nâng cấp hơn.

x5

Ghế sau vẫn giữ nguyên bản nhưng được bọc da, tạo hệ thống tựa tay, để cốc, khay đồ phía sau xe, ghế sau cũng cao hơn, chỗ phần trên đầu cũng thoáng hơn. khoảng để chân rộng rãi như 1 chiếc Sedan cỡ lớn.

x1

Phần đuôi sau lắp bóng đèn LED và giữ nguyên thiết kế của phiên bản cơ sở, nhìn kỹ chiếc xe có 1 cánh gió nhỏ phía sau.

dc

Với trọng lượng nặng hơn, động cơ V8 6.1 HEMI của Challenger đã được bổ sung thêm một bộ siêu nạp Kenne Bell để đem tới công suất tối đa lên tới 765 mã lực. Sức mạnh của xe được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động 6 cấp của Hurst và trục các-đăng dài hơn Challenger nguyên bản.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *