Dodge Challenger Hellcat mui trần giá bán gấp đôi bản coupe

(Baoxehoi) Chiếc xe thể thao cơ bắp, công suất lớn Dodge Challenger Hellcat có giá bán khoảng 1,5 tỷ đồng tại Mỹ, tuy nhiên bản độ cắt mui thành xe mui trần của chiếc xe này có giá bán gấp đôi phiên bản cơ sở là 3,2 tỷ đồng.

Iverson Custom – một công ty độ xe nằm ở Nam Dakota, Mỹ vừa tung ra phiên bản mui trần của mẫu xe cơ bắp siêu mạnh Dodge Challenger Hellcat, với tên gọi đơn giản là Challenger Hellcat Convertible.

xe-my-co-bap-1

So với một chiếc Challenger Hellcat bình thường, bản độ của Iverson Customs không có thay đổi ngoại thất gì ngoài việc bỏ đi mui cứng của chiếc xe.

xe-my-co-bap-2

Thay vì mui cứng, chiếc xe đã được trang bị một bộ mui bạt mềm, khi đóng vào có khả năng giữ nguyên kiểu dáng nguyên bản của Hellcat. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ bộ mui này đóng mở bằng điện hay người dùng buộc phải đóng mở thủ công.

xe-my-co-bap-3

Ở bên trong, nội thất bọc da kết hợp vải alcantara màu đỏ-trắng của chiếc xe vẫn được giữ nguyên.

xe-my-co-bap-4

Trong quá trình độ lên phiên bản mui trần, các hệ thống điện tử của siêu phẩm Challenger Hellcat cũng không có sự thay đổi gì.

xe-my-co-bap-5

Sức mạnh của Challenger Hellcat vẫn đến từ khối động cơ 6.2l V8 siêu nạp “hàng khủng”, đem tới công suất tối đa lên tới 707 mã lực và mô-men xoắn cực đại 881 Nm – những con số tưởng chừng chỉ có thể có được ở siêu xe.

xe-my-co-bap-6

Trên một số chi tiết của chiếc xe mui trần đặc biệt này như nắp động cơ và ắc quy có chữ ký của Ralph Gilles – Giám đốc thiết kế hiện nay của Chrysler và là người thiết kế ra dòng Challenger Hellcat. Như vậy, có thể nói rằng bản độ mui trần này đã được công nhận một cách chính thức bởi những người đã thiết kế ra chiếc xe.

Với công suất cực lớn, Challenger Hellcat Convertible có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 320 km/h. Để có thể sở hữu một chiếc Challenger Hellcat Convertible, khách hàng sẽ phải bỏ ra tới 139.900 USD (tương đương 3,1 tỷ đồng). Con số này đắt hơn gấp đôi so với mức khởi điểm 62.495 USD của một chiếc Hellcat nguyên bản tại Mỹ.

MINH QUANG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *