Đỗ xe trước cửa để phản đối tiền gửi xe đắt, đại gia tan nát siêu xe

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Porsche màu trắng do đỗ sai vị trí đã bị ném trứng thối vào và thậm chí đổ hết mực in lên mui xe…. đến khi chụp ảnh được thì chiếc xe này đã đỗ đây khoảng 7 ngày chặn lối đi vào của người dân. Nguyên nhân được xác định do vị đại gia này tiếc tiền gửi xe nên chặn trước cửa lối đi vào để phản đối việc thu tiền gửi xe quá đắt, tuy nhiên ông sai lầm khi mang chiếc xe Porsche có giá nhiều tỷ đồng để chặn cửa…

Sau 14 tiếng bị một chiếc siêu xe Porsche chặn lối vào khu vực của mình, người dân khu vực Phố Đông, Thượng Hải (Trung Quốc) đã quyết định trả thù bằng cách hất trứng thối, mì ăn liền, mực in và sơn lên chiếc siêu xe trắng muốt đó.

1-porsche-bi-nem

Do bị đổ mực in nên có thể chiếc Porsche mui trần này sẽ phải cạo đi và sơn lại toàn bộ xe

Sự việc xảy ra sau một vụ tranh chấp giữa chủ sở hữu Porsche là ông Hoàng và đội bảo vệ, an ninh khu phức hợp. Đội bảo vệ muốn ông Hoàng phải trả hơn 70 tệ cho 7 ngày ông ta đỗ xe ở khu vực tính phí.

Mặc dù là chủ sở hữu của một chiếc Porsche đắt tiền nhưng ông Hoàng giận dữ phản đối phí đậu xe nhỏ nhoi. Ông giải thích rằng, chiếc Porsche là chiếc xe thứ hai của mình, không đăng ký với bộ phận quản lý khu nhà phức hợp, dù sao nó chỉ đỗ ở đây trong vòng một ngày, vì vậy ông chỉ phải trả 10 tệ.

1-porsche-bi-nem3

Đây có thể là cách trả thù nhân viên bảo vệ ngu ngốc nhất, khi mang 1 chiếc xe thể thao đi chặn cửa đi của người dân.

Ông Hoàng nói với các phóng viên rằng, trong vụ tranh chấp này, nhân viên bảo vệ đã sỉ nhục ông. Để báo thù, ông quyết định đỗ chiếc Porsche của mình trước cổng khu nhà, chặn ngay lối vào.

1-porsche-bi-nem1

Thậm chí chiếc xe còn bị dán chữ lên xe với nội dung nói là “rốt”

Rõ ràng, ông Hoàng đã không hề quan tâm hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến những người sống trong khu nhà như thế nào. Cuối cùng, người dân trong khu đã trả thù ông Hoàng bằng cách ném trứng thối, mì ăn liền, mực in và sơn lên chiếc siêu xe sang trọng của ông, cảnh cáo nếu ông ta còn dám làm ảnh hưởng đến người dân, sẽ bị lãnh hậu quả nghiêm trọng.

Cuối cùng, vị đại gia họ Hoàng không những không báo thù được mà còn phải nhận “quả đắng” khi phục hồi chiếc xe. Chắc chắn số tiền sơn sửa chiếc xe đắt gấp hàng trăm lần số tiền mà ông ta phải trả cho phí đỗ xe.

Đôi lúc việc cả giận mất khôn, chính vì vậy hãy bình tĩnh và xử lý mọi tình huống một cách hợp tình và hợp lý.

THẾ THÀNH (dịch)

Nguồn tin: Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *