Discovery Sport 2017 tiêu chuẩn mới cho xe SUV hạng sang cỡ nhỏ

(Baoxehoi) Mẫu xe hạng sang Discovery Sport 2017 mới mang vóc dáng sang trọng hơn, các tiện nghi cơ bản cũng được đầu tư và nâng lên 1 đẳng cấp mới

Dù là chiếc xe thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ tuy nhiên nếu đã ngồi lên Discovery Sport 2017 chắc hẳn bạn thấy mình cao hơn, nội thất xe tương đối sang trọng và hệ thống giải trí được nâng tầm cao hơn.

Sau Range Rover Evoque, hãng Land Rover tiếp tục giới thiệu phiên bản 2017 của mẫu SUV hạng sang Discovery Sport tại thị trường Mỹ. Ở phiên bản mới, Land Rover Discovery Sport được thay đổi một số thiết kế bên ngoài và bổ sung trang thiết bị bên trong.

Đầu tiên là bản HSE và HSE LUX với gói phụ kiện Dynamic Design Pack. Gói phụ kiện này mang đến cản va khác biệt, tích hợp ống xả, bộ la-zăng 20 inch màu đen và những điểm nhấn trên thân màu đen cho Land Rover Discovery Sport 2017 bản HSE cũng như HSE LUX.

xe-sang-1

Bên trong hai bản trang bị này có một số thay đổi nhỏ như chỉ khâu màu đối lập trên ghế và cần số. Thêm vào đó là thảm sàn riêng biệt và bàn đạp bằng kim loại.

Ngoài ra, hãng Land Rover còn bổ sung tùy chọn màu sơn cho Discovery Sport 2017, bao gồm xanh dương Aruba Metallic, đen Farrallon Black, bạc Silicon Silver và xám Carpathian Grey.

xe-sang-2

Nâng cấp quan trọng nhất của Land Rover Discovery Sport 2017 có lẽ nằm ở hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro với màn hình 10,2 inch và bộ vi xử lý lõi tứ Intel. Hệ thống này còn có bộ vi xử lý hình ảnh Intel để mang đến giao diện mượt mà hơn. Với đầu đọc SSD, hệ thống thông tin giải trí của Land Rover Discovery Sport 2017 còn hoạt động nhanh hơn.

xe-sang-12

Bắt đầu có mặt trên thị trường Mỹ từ tháng 8 năm nay, Land Rover Discovery Sport 2017 có giá khởi điểm 37.695 USD, tương đương 837 triệu Đồng, chưa bao gồm phí vận chuyển và giao xe.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *