Điện thoại iPhone 7 thiết kế đẹp và hoàn thiện hơn ?

(Baoxehoi.net) Theo những thông tin rò rỉ thì điện thoại  iPhone 7 mới sẽ có thiết kế đẹp hơn và sang trọng hơn so với thế hệ trước. Chiếc điện thoại này quy tụ nhiều công nghệ đỉnh hơn

Kể từ iPhone 6, camera của iPhone bị lồi lên và làm nhiều người khó chịu. Cũng kể từ iPhone 6, mặt lưng chiếc điện thoại này xuất hiện thêm những đường ăng ten làm cho thiết kế của máy trở nên xấu đi đáng kể. Có vẻ như Apple sẽ giải quyết được cả hai bài toán khó đó trên iPhone 7 : dự kiến một module camera nhỏ hơn sẽ được sử dụng để giải quyết vấn đề camera lồi và Apple đã tìm ra cách để bắt sóng tốt hơn mà không phải chạy dải ăng ten ở mặt sau.

Trên iPhone 4/4s/5/5s, Apple đã thiết kế mặt sau bằng kính và sử dụng những đường cắt ăng ten ở cạnh bên trong khi iPod touch và iPad thì dùng một khu vực riêng trên đỉnh máy để bắt sóng. iPhone 6 và 6s chuyển sang nhôm ở cả mặt trước và sau nên sóng rất khó đi qua, do vậy nó phải tồn tại những đường ăng-ten rất xấu ở mặt sau.

Ngoài camera lồi, ăng ten thì iPhone 7 dự kiến sẽ cho jack tai nghe 3.5mm nói lời tạm biệt . Ở một góc độ nào đó thì đây là một nâng cấp tốt cho chất lượng âm thanh nhưng nó cũng sẽ làm cho nhiều người phải mua tai nghe mới hoặc một bộ chuyển đổi từ tín hiệu số sang analog (DAC) không hề rẻ nếu muốn sử dụng các tai nghe cũ đang có.

Người ta tin rằng tai nghe ra mắt cùng lúc với iPhone 7 sẽ là tai nghe không dây , và có khả năng rất cao tai nghe đi kèm sẽ tích hợp thêm tính năng chống ồn.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *