Điểm đặc biệt trên siêu xe Aston Martin DB11 hoàn toàn mới

(Baoxehoi) Siêu xe Aston Martin DB11 hoàn toàn mới sẽ được trang bị động cơ V12 dung tích 5,2 lít hoàn toàn mới đây sẽ là siêu xe hàng khủng gây choáng nhiều người

Sự tồn tại của động cơ V12 mới đã được xác nhận thông qua một video ngắn mà nhà sản xuất xe hơi Anh công bố sau một thời gian được “đoán già đoán non”.

Video tập trung vào các thành phần động cơ trước khi phóng to ra để cho thấy lớp vỏ động cơ với dòng chữ “V12 5.2 Twin Turbo” và kết thúc với một thông điệp “sớm ra mắt”. Bên cạnh đó, có một số đồn đoán rằng Aston Martin đang phát triển sản phẩm mới mang tên Aeroblade.

Aston Martin đã không xác nhận DB11 mới chắc chắn sẽ sử dụng động cơ này nhưng dường như đây sẽ là chiếc xe mới quan trọng nhất trong một thập kỷ của hãng.

baoxehoi-dong-co-sieu-xe

Theo tin ô tô, DB11 với tấm biển đăng ký Anh quốc đã bị bắt gặp trên đường thử nghiệm và trên trang web của DVLA, chiếc xe này được cho là sẽ sử dụng động cơ 5200cc.

Theo tin về mẫu ô tô mới, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về công suất của DB11 nhưng có thể công suất xe sẽ vượt qua con số 568 mã lực của chiếc Aston Martin Vanquish với động cơ V12 AM29.

Động cơ mới có thể sẽ sản sinh công suất tối đa 600 mã lực, giúp DB11 trở thành chiếc xe sử dụng động cơ V12 mạnh mẽ nhất của Aston Martin, chỉ kém hơn các động cơ độ được sử dụng cho các phiên bản đặc biệt như One-77 và Vulcan.

Các mẫu xe Aston Martin tương lai cũng sẽ sử dụng động cơ V8 tăng áp kép được xây dựng cho các thông số kỹ thuật của công ty Gaydon. Điều này cho thấy động cơ hút khí tự nhiên sẽ sớm bị loại bỏ trong dòng xe của Aston.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *