Đi ăn tiệc về phát hiện nhà mình bị xe bồn san phẳng

Vừa đi ăn tiệc mừng năm mới trở về, gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa, phường Hồng Hải, TP Hạ Long kinh hãi khi thấy ngôi nhà của mình đã bị một xe bồn chở nước vừa san phẳng.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 1/1, tại tổ 1 khu 7A, phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), một chiếc xe bồn chở nước của Công ty CPTM Duyên Anh đang tưới nước để chống bụi tuyến đường phục vụ thi công dự án quần thể sân golf Hạ Long thì bất ngờ tông vào taluy, sau đó lao qua lề đường và đâm sập hoàn toàn ngôi nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa và anh Nguyễn Xuân Tùng.

aa2

Rất may, vào lúc tai nạn xảy ra gia đình chị Hoa đang ra ngoài ăn tiệc mừng năm mới nên không có ai ở nhà. Vụ tai nạn cũng khiến lái xe bị gãy tay và phụ xe bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Cú đâm còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến những ngôi nhà liền kề.

Ngay khi nhận được tin, lực lượng công an, quân đội, dân phòng, cán bộ phường Hồng Hải và TP Hạ Long và người dân đã đến hiện trường để tham gia cứu hộ cứu nạn. Ngay sau đó chiếc xe bồn được cẩu ra khỏi ngôi nhà bị sập.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo: Báo Tiền phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *