Đau thương bi kịch bố đánh chết bạn trai, con gái tự tử

Một phút nóng giận ông bố đánh chết bạn trai của con gái (dù đã can ngăn) Rồi sau đó con gái tự vẫn là bi kịch gia đình khiến nhiều người chua xót

Trước đó, chiều 23/12, khi đi làm về thì nghe vợ nói con gái là H.T.V (đi chơi với bạn trai là Đ.T.T (nam sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Hữu Tiến) từ sáng tới chiều chưa thấy về nên ông Huỳnh Minh Tuấn (35 tuổi, ngụ ấp 7, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM) vô cùng tức giận do trước đó ông đã cấm cản mối quan hệ này.

Khoảng 20 phút sau, thấy T. chở V. về, ông T. liền chạy ra tháo thắt lưng đánh con gái. Thấy bạn gái bị cha đánh, T. lao vào can ngăn thì bị ông Tuấn đánh nhiều phát vào người, khiến em gục tại chỗ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng T. đã không qua khỏi.

Vô cùng đau đớn trước cái chết của bạn trai, trước ngày chôn cất, V. đã dùng dao lam rạch tay để chết theo. Người nhà phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. Giờ ông bà ngoại V. phải liên tục trông chừng, đề phòng cô bé nghĩ quẩn.

Dù lòng mang nặng nỗi đau mất con, nhưng nghe tin cô bé tự tử, ông Liêm (cha của T.) đã gọi điện thăm hỏi, động viên cô bé và gia đình cô bé.

Ông Liêm luôn tỏ ra bình tĩnh. Chỉ một lần người ta nhìn thấy ông bật khóc bên chén rượu, lúc canh khuya sau ngày đưa tiễn con trai.

Dù đau đớn với cái chết của con, ông vẫn tạo điều kiện để người nhà nghi can đánh chết con mình được thắp hương cho con ông và xem V. như người nhà.

Vẫn chưa hết bàng hoàng, bà T.N.T.H (vợ ông Tuấn, mẹ của V) cho biết, T. và V. đã trốn nhà đi nhiều lần trước đó. Mỗi lần kéo dài cả tuần lễ. Bà Hằng và vợ chồng ông Liêm phải cùng nhau đi tìm.

“Những lần trốn đi như thế, 2 đứa toàn ăn mì tôm, tối ngủ tiệm net, hết tiền thì ra ngủ gầm cầu, không có bộ quần áo nào khác để thay”, mẹ cô bé cho hay.

Bà Hằng kể, T. và V. quen biết nhau trên mạng. Tháng 8/2015, hai em bỏ học, bỏ nhà đi lần đầu tiên. Gia đình tìm được, gọi về nhà khuyên bảo, nhưng rồi đâu lại vào đấy.
“T. vẫn thường chở V. đi chơi cả ngày. Nhiều lần tôi đã rầy la cả hai đứa. Có lần tôi còn dọa không cho T. gặp V. nữa. T. tỏ ra biết lỗi, xin vẫn được gặp và hứa sẽ cố gắng học hành”.

“Vài ngày trước khi xảy ra sự việc, T. và V. thường xuyên về muộn. Hôm đó, tôi tăng ca về trễ. Đã 8 giờ tối mà chưa thấy 2 đứa.

Tôi đợi chúng về, định bụng sẽ la rầy. Chồng tôi cũng vì giận chuyện này mới đánh cháu V., không ngờ làm hại cả cháu T.”.

Bà Hằng đang làm công nhân cho một nhà máy sản xuất ba lô, túi xách. Sau phút nóng giận của người chồng, giờ người phụ nữ này một tay nuôi 2 con, với đồng lương công nhân ít ỏi.

Được biết, vợ chồng bà Hằng trước kia sống nhờ trong ngôi nhà của người thân ở ấp 2, xã Đông Thạnh. Người ta bán nhà, 2 vợ chồng không nơi nương tựa.

Ông ngoại của bé V. nhường lại căn kios đang cho thuê để hai vợ chồng sinh sống. Giờ Tuấn tù tội, 3 mẹ con bà Hằng về ở chung nhà ông bà ngoại.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *