Đánh giá xe siêu sang Rolls-Royce Nautical Wraith độc nhất

(Baoxehoi) Có lẽ mẫu xe siêu sang này cũng không có cơ hội về VIệt Nam bởi nó “độc nhất vô nhị” và sản xuất theo đơn đặt hàng yêu cầu của 1 vị khách với cái tên phiên bản hoàn toàn khác biệt. Mời bạn cùng báo xe hơi đánh giá nhanh và chi tiết về chiếc xe siêu sang này.

Theo Rolls royce thì chiếc xe siêu sang này được chế tạo dựa trên mẫu Rolls royce Wraith 2 cửa phiên bản coupe của hãng xe này, về cơ bản phom dáng vẫn giữ nguyên như thế. Động cơ xe vẫn giữ nguyên và không khác biệt gì về thiết kế tổng thể.

xe-rolls-royce-du-thuyen

Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên chiếc xe này được gọi tên thành 1 phiên bản đặc biệt, ngay từ cái nhìn đầu tiên người ta đã thấy nó mang màu xanh nước biển và phối với màu trắng, chiếc xe cũng mang 1 bộ la zăng đặc biệt.

Có thể hiểu cách thiết kế của chiếc xe siêu sang này dựa trên phong cách của 1 chiếc du thuyền, để tạo ra chiếc xe này hãng đã tư vấn riêng cho khách hàng đặt mua chiếc xe này, dựa trên phom của chiếc Rolls-Royce Nautical Phantom.

xe-rolls-royce-du-thuyen2

Nhìn ảnh của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Nautical Phantom thấy có sự khác biệt, trong khi Rolls-Royce Nautical Wraith sơn màu xanh ở phần thân xe còn phần mui màu trắng thì chiếc xe siêu sang này sơn trắng ở phần thân xe còn mui xe sơn màu xanh. Tuy nhiên cảm hứng thiết kế giống nhau.

xe-rolls-royce-du-thuyen4

Nội thất của xe siêu sang Rolls-Royce Nautical Wraith mang cảm hứng tàu biển với gỗ có đường sọc kẻ ngang, các chi tiết cũng được thiết kế vuông vắn hơn.

xe-rolls-royce-du-thuyen5

Các ghế ngồi được thiết kế thể thao hơn, khác với phiên bản cơ sở. Một điểm đặc biệt nhất xuất hiện trên chiếc xe siêu sang này là xe có bầu trời sao vốn chỉ dành riêng cho chiếc Phantom EWB Series II cao cấp nhất.

xe-rolls-royce-du-thuyen6

Biểu tượng Hải cảng xuất hiện trên chiếc xe này ở chính giữa táp lô xe giúp người nhìn nhận ra đây là phiên bản đặc biệt.

xe-rolls-royce-du-thuyen3

Nội thất của chiếc Rolls-Royce Nautical Phantom đã được giao cho khách hàng năm 2015 khá giống với chiếc Nautical Wraith ở trên nhưng vẫn mang những đặc trưng riêng của từng dòng xe.

Hiện giá bán của chiếc xe siêu sang này không tiết lộ, tuy nhiên để sở hữu 1 chiếc xe đặc biệt và độc nhất vô nhị số tiền chủ xe bỏ ra sẽ đắt hơn nhiều so với xe cơ bản.

Ảnh: Rolls royce Motor Car Home

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *