Đánh giá xe Mitsubishi Outlander hoàn toàn mới

(Baoxehoi) Mẫu xe Mitsubishi Outlander hoàn toàn mới thế hệ kế tiếp sẽ có tên là Mitsubishi GT-PHEV. Chiếc xe có kiểu dáng tuyệt đẹp và đậm chất tương lai.

GT-PHEV là mẫu xe concept thứ 3 của Mitsubishi được áp dụng triết lý thiết kế “Form follows Function”, sau Concept XR PHEV II trình làng trong triển lãm Geneva 2015 và eX Concept ra mắt tại triển lãm Tokyo 2015.

Về ngoại hình khác biệt của xe Mitsubishi GT-PHEV chính là lưới tản nhiệt trước hình chiếc khiên Dynamic Shield. Lưới tản nhiệt đi kèm cửa chớp thích ứng sẽ đóng/mở tự động để giảm lực cản không khí đồng thời tăng cường quá trình làm mát hệ dẫn động.

Nối liền với lưới tản nhiệt cỡ lớn là cụm đèn pha dạng LED thanh mảnh, gợi liên tưởng đến Range Rover Evoque. Bên dưới có cụm đèn LED định vị ban ngày nằm dọc. Bản thân cụm đèn sương mù của Mitsubishi GT-PHEV cũng được thiết kế nhỏ gọn và nằm ngang trên cản va trước.

Bên cạnh đó là sự biến mất của các trụ khiến trần xe như nằm lơ lửng. Trần xe khá thấp và hơi dốc về phía sau sao cho thể thao hơn. Đó là còn chưa kể đến sự biến mất của tay nắm cửa và camera thay cho gương chiếu hậu truyền thống. Đằng sau xe là phần đuôi được thiết kế tròn trịa với đèn hậu thanh mảnh như đèn pha.

Theo hãng Mitsubishi, GT-PHEV có thể hoàn thành quãng đường 120 km chỉ bằng mô-tơ điện. Khi có thêm sự hỗ trợ của động cơ thông thường, Mitsubishi GT-PHEV có thể chạy hết quãng đường 1.200 km.

Cùng ngắm bộ ảnh mẫu xe này:

1a1

Phần lưới tảng nhiệt với đèn pha đặt dọc và đèn LED chạy ban ngày độc đáo.

1a3

Thân xe nhìn ngang khá nhiều đường nét và phong cách khác biệt hơn.

1a4

Sườn xe của Mitsubishi GT-PHEV được thiết kế đậm chất cơ bắp với đường gân kéo dài từ hốc bánh trước đến đuôi xe.

1a7

Đuôi xe với cặp đèn hậu kéo dài toàn bộ phần đuôi sau co ánh sáng sắc nét hơn.

1a8

Nhìn tổng thể đây là 1 chiếc xe đẹp và hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên.

1a6

Phần nội thất đơn giản, rộng và thoáng với các màn hình cảm ứng, báo tốc độ, hệ thống cảnh báo và âm thanh tương đối sang trọng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *