Đánh giá xe giá rẻ Toyota Corolla Altis 2016 nâng cấp

(Baoxehoi.net) Mẫu xe hạng bình dân, cỡ trung giá rẻ Toyota Corolla Altis 2016 lại được nâng cấp hơn so với dòng xe thế hệ trước, mời bạn đọc cùng ngắm ảnh xe

Về ngoại thất

xe-altis-gia-re

Toyota Corolla Altis 2016 có ngoại thất rất phong cách cùng với chi tiết về khí động học tốt và cung cấp cho nó một cái nhìn tích cực hơn từ phía trước. Ngoài ra Toyota Corolla Altis 2016 cũng mang phong cách thể thao cho những người yêu thích vẻ như vậy. Với kích cỡ là 57,3 inch chiều cao, dài 182,6 inch và rộng 70 inch cùng với màu sắc vinyl thêm rằng sẽ sáng hơn và hấp dẫn hơn. Nhưng màu sắc dao động vẫn chưa được công bố cho công chúng.

Thiết kế bên ngoài Altis thay thế bởi chất liệu kim loại và đây chỉ là những thay đổi một phần trong đó vẫn còn có nhiều thay đổi để được thêm vào chiếc xe này, như một số thủ tục điều chỉnh mà dường như ảnh hưởng đến hiệu suất của xe thậm chí còn nhiều hơn nữa. Toyota Altis 2016 sẽ được hạ xuống đến mức độ của đèn pha LED và sẽ có cạnh sắc trên cả hai đầu cũng như có ánh sáng tốt hơn. Thiết kế phía sau có cánh lướt gió và cản sau đó là có nghĩa là lớn hơn so với cản trước đáng kể.

Về nội thất

Toyota Corolla Altis 2016 là một chiếc sedan đầy đủ tiện nghi với nội thất sang trọng và sẽ được tốt hơn nếu có một liên lạc thể thao với nội thất. Ghế sẽ được làm bằng da, sẽ làm tăng mức độ thoải mái trong xe.

xe-altis-re-dep

Mức cao nhất của công nghệ được sử dụng trong nội thất như nó luôn luôn là một điểm độc đáo với Toyota. Trang bị thêm các đài phát thanh truyền hình vệ tin h, kiểm soát khí hậu tự động và hệ thống kiểm soát hành trình hướng trong tính năng trong xe. Trang bị điều khiển nhiều hơn làm cho nó dễ dàng hơn cho người lái xe để tiếp cận.

Về động cơ

Động cơ trên Toyota Corolla Altis 2016 là động cơ 1.8 mà thay 132 BHP và nó sẽ được ghép bằng 6-tốc độ hộp số tự động để di dời các quyền lực hiện nay. Âm thanh mà động cơ này là không đủ mạnh mẽ nhưng ít nhất nó là giá để có được một hiệu quả cao hơn của nền kinh tế nhiên liệu. Đồng thời giảm lượng khí thải CO2 để hỗ trợ nó để có được nhiều khách hàng càng tốt trên thị trường .

xe-altis-dep-chuan

Altis 2016 mang đến nhiều bất ngờ đến khi chính thức ra mắt, để tích lũy tổng doanh thu trong vòng vài tháng đầu tiên chính nó. Toyota Altis 2016 là một chiếc xe bán tiềm năng cao, với nhiều tích cực trong lớp. Nó xứng đáng để làm tốt trong phạm vi. Giá cả và ngày phát hành vẫn chưa được công bố chính thức. Khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn chỉnh nên chờ đợi cho mô hình này để khởi động.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *