Đánh giá trước về Lotus Elise thế hệ mới 2019

(Baoxehoi) Mặc dù còn thời gian khá dài mẫu xe thể thao mui trần Lotus Elise thế hệ mới 2019 mới sẽ ra mắt nhưng hãng xe này đã tiết lộ đây không chỉ là 1 chiếc xe thể thao, mà còn là một chiếc xe tiện dụng để di chuyển trên đường phố hàng ngày.

Các nguồn tin của báo xe hơi cho biết, vào cuối thập niên này, các mẫu xe của Lotus sẽ có dáng vẻ khác biệt so với những mẫu xe hiện tại. Một mẫu SUV hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ ra mắt trước năm 2020. Mẫu xe hơi mới, kiểu dáng thể thao này sẽ có trọng lượng nhẹ, sử dụng khung nhôm và chú trọng tới sự tiện lợi.

Chia sẻ về mẫu SUV mới này, Giám đốc điều hành của Lotus, ông Jean-Marc Gales cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn thiện mẫu xe này nhưng có một điều chắc chắn là mẫu xe này sẽ sử dụng khung nhôm. Những phiên bản Elise, Exige và các mẫu xe địa hình đều là điểm đến của Elise mới.”

anh-xe-lotus-baoxehoi

Lotus Elise 2019 vẫn mang đậm giá trị cốt lõi của Lotus

Được biết, mẫu xe mới vẫn mang đậm giá trị cốt lõi của Lotus là có trọng lượng nhẹ, khả năng xử lý tốt. Elise không phải một mẫu xe có sự lột xác ngoạn mục nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều cách tân mà vẫn giữ nguyên tinh thần của Lotus. Những thay đổi lớn trên mẫu xe này sẽ tập trung ở phương diện tính năng sử dụng, phù hợp với mục tiêu là dễ điều khiển trên mọi nẻo đường. Khung gầm mới sẽ giúp thu nhỏ khung xe và nâng cao khả năng tiếp cận. Trọng lượng của khung xe sẽ giảm khoảng 68kg so với Elise.

lotus-baoxehoi

Trước khi Elise mới ra mắt thì một phiên bản xe địa hình của Evora 400 sẽ được giới thiệu trong năm 2016 này. Evora 400 sẽ có trần làm bằng 2 tấm sợi các-bon, có thể di chuyển bằng tay, kê giữa động cơ và ghế. Động cơ của xe sẽ tập trung ở phần đầu xe nhưng một số bộ phận có thể được đặt ở đuôi xe.

xe-lotus-dep1

Nộ thất xe sang trọng, tiện nghi và rộng rãi hơn các phiên bản khác, chiếc xe đời mới được thiết kế theo xu hướng đa năng, lịch sự và sành điệu.

Sau khi Elise Sport và Exige Sport được giới thiệu thì phiên bản Sport của Evora 400 sẽ được đưa ra thị trường.

PHƯƠNG ANh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *