Đánh giá ngoại thất, nội thất xe Kia Forte Koup 2016

(Baoxehoi) Mẫu xe giá rẻ Kia Forte Koup 2016 sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới nhưng thông tin về mẫu xe này cũng đã rất rõ ràng mời bạn xem bài đánh giá dưới đây về xe này.

Kia Forte Koup là dòng coupe thể thao giá mềm được Kia tạo ra nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Forte Koup đời 2016 sẽ xuất hiện dưới hai phiên bản EX và SX, cùng với đó là một vài nâng cấp về trang bị tiêu chuẩn mà nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị cho mẫu xe của mình.

anh-xe-kia-dep

Theo thông tin xe ô tô mới Forte Koup EX sẽ sở hữu động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít cùng các trang bị tiêu chuẩn như: la-zăng 16 inch, công nghệ khóa không chìa hay camera quan sát sau xe. Nếu trang bị gói Premium Tech Package, người dùng sẽ được trải nghiệm hệ thống ghế bọc da, sưởi nhiệt ở hàng ghế trước, cửa sổ trời, khởi động bằng nút bấm, radio HD hay công nghệ định vị vệ tinh.

Phiên bản cao cấp hơn Forte Koup SX được trang bị động cơ tăng áp GDI 1.6 lít, dẫn động bởi hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, người dùng cũng có thể lựa chọn dẫn động bằng hộp số tự động. Các nâng cấp có thể kể đến bao gồm la-zăng 18 inch, hệ thống treo thể thao, đèn hậu LED cùng hệ ống xả kép.

anh-xe-kia-forte

Bên cạnh đó, các tính năng như chỉnh điện và sưởi nhiệt tại vị trí ghế lái, điều hòa tự động hai khu vực cũng sẽ xuất hiện trên Forte Koup đời 2016. Nhà sản xuất Kia đã trang bị sẵn cho xe ba chế độ lái Comfort, Normal và Sport nhằm mang lại nhiều trải nghiệm khác nhau. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán và ngày ra mắt của Forte Koup 2016. Trước đó, theo các nguồn tin ô tô cho biết thì Kia Forte Koup là một mẫu xe off-road hầm hố.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *