Đánh giá chi tiết nhà di động Mercedes Marco Polo hiện đại

Nếu bạn là một tín đồ đam mê du lịch, thường xuyên có những chuyến đi dã ngoại với gia đình. Chiếc Mercedes Marco Polo là lựa chọn không gì sánh bằng

Chiếc xe này có điểm nổi bật là thêm một phần nóc mái có thể nâng lên, hạ xuống bằng vải bạc làm cho trần xe cao hơn. Phần nóc này cũng có 1 giường ngủ dưới đủ chỗ cho 2 người lớn.

Trong nội thất, phần ghế ngồi ngả ra được nối với nhau thành giường cực êm và sang trọng. Xe có đầy đủ tủ đựng đồ, tivi giải trí, bếp nấu ăn, bồn rửa bát, máy sấy, lò nướng… như một căn nhà di động, đáp ứng mọi yêu cầu về đi du lịch, dã ngoại.

Tuy nhiên giá một chiếc xe như này có thể cao gấp đôi giá xe cơ bản và bạn cũng phải thực sự giàu có đam mê đi du lịch khám phá, dã ngoại mới nên mua xe này.

Được biết xe này độ lên từ Mercedes V class cơ bản, nó chủ yếu thay đổi về nội thất và nâng cấp ngoại thất khác biệt hơn. Ngoài hướng đến gia đình du lịch nó còn hướng đến giới đại gia thích 1 chiếc xe như căn nhà di động đi đến đâu cũng làm việc được, thậm chí giao dịch đối tác như ở nhà.

An Nhiên

nguồn video: Tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *