Đang là sinh viên nên mua xe nào tầm giá 300 triệu đồng ?

Chào ban biên tập và bạn đọc Baoxehoi.net

Em tên là Hiền hiện là sinh viên 1 trường đại học trên Hà Nội, năm nay em đang học năm thứ 3 đại học và muốn mua 1 chiếc xe ô tô nhỏ để đi. Gia đình em cũng có điều kiện và bố mẹ khuyên em nên mua 1 chiếc xe ô tô đi cho an toàn và đỡ, mưa, nắng.

Tuy nhiên bố mẹ em cũng nói rõ là chiếc xe này mua chỉ là mua để đi tạm bởi sinh viên chỉ cần xe để đi an toàn và chưa cần thiết xe đẹp và cho em tầm 350 triệu (tính cả giá đăng ký), em đang phân vân không biết mua xe nào cho hợp lý vì trên thị trường đang có quá nhiều loại xe và hãng xe.

NGUYỄN HẰNG – HÀ NỘI

Trả lời:

Nếu bạn đang có tầm 350 triệu để bao tất cả các phí xe sau khi mua thì giá xe bạn mua nên tầm 300 triệu hoặc cao nhất là 320 triệu đồng.

Ở khoảng giá này nếu mua xe mới thì những chiếc KIA MORNING, CHEVROLET SPARK, HYUNDAI I10 sẽ là lựa chọn hàng đầu. Những xe này đi khá lành, đồ rẻ và có phân phối chính hãng. Giá 1 chiếc KIA MORNING bản VAN đang tầm 320 triệu đồng có lẽ sẽ là lựa chọn bạn đáng cân nhắc bởi chiếc xe có số tự động. Còn những chiếc Hyundai i10 bản tự động giá cũng phải tầm 360 triệu đồng hoặc hơn nữa. Ngoài ra chiếc Chevrolet bản Spark Van (Spark Duo) 2018 giá bán tròn trĩnh 300 triệu là lựa chọn không thể tốt hơn.

Ngoài ra nếu thích bạn vẫn có thể lựa chọn những chiếc xe ô tô cũ. Ví dụ như chiếc Toyota Vios bản 1,5 E sản xuất 2009 chỉ có giá 320 triệu đồng cũng là 1 lựa chọn, hoặc Hyundai Verna 2009 với kiểu dáng sedan cỡ nhỏ đẹp giá từ 270 triệu đến 350 triệu cũng đáng cân nhắc khi mua. Tuy nhiên xe mới đi thích hơn, giá trị sử dụng lâu dài hơn và luôn sướng hơn về nhiều mặt.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *