Dàn xe siêu sang đời mới biển đẹp Ninh Bình

(Baoxehoi) Khá nhiều xe sang khủng mang biển số đẹp ở Ninh Bình như Rolls royce Phantom EWB Series II, Aston Martin Rapide S, Mercedes G63 AMG độ body Brabus, Mercedes CLA 45 AMG edition one mới về Ninh Bình 

anh-phantom-khung-ninh-binh

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB Series II ở Ninh Bình đã gắn biển số rất đẹp 35A – 066.89 có nghĩa là lộc lộc phát cửu, theo nguồn tin thì chiếc Rolls royce Phantom này đã gắn biển số trong tết.

phantom-dep-o-ninh-binh

Đây là xe siêu sang chính hãng có giá sau đăng ký lên đến 30 tỷ đồng, chiếc xe siêu sang này một lần nữa lại đưa Ninh Bình vào danh sách những tỉnh đại gia chịu chơi siêu xe nhất.

xe-sieu-sang-o-ninh-binh

Nột thất chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB Series II được bọc nhiều gỗ quý (chủ yếu là gỗ óc chó) và vẫn mang những đặc trưng từ trước đến nay của dòng xe siêu sang này. Trên chiếc xe có khá nhiều công nghệ hiện đại và  Rolls-Royce trang bị thêm cho Phantom Series II EWB một bảng điều khiển đơn giản với màn hình LED 8 inch. Ghế ngồi bên trong xe được thiết kế đơn giản hóa, hệ thống âm thanh giải trí được nâng cấp hiện đại hơn.

sieu-xe-ninh-binh

Mới đây 1 chiếc Mercedes CLA 45 AMG tuyệt đẹp về Ninh Bình, theo sieuxevietnam tiết lộ chiếc xe này thuộc sở hữu của đại gia Bầu Thụy Ninh Bình. Việc mua chiếc xe này làm tươi mới thêm bộ sưu tập siêu xe vốn đã đình đám của đại gia này như Rolls royce Phantom, Phantom rồng, Maybach 62s, Range rover, Lexus LX570…

Đây là chiếc xe thể thao đầu tiên trong bộ sưu tập của đại gia Bầu Thụy, chiếc xe nổi bật với kiểu dáng đẹp, phong cách thể thao, tiếng pô to và sang trọng, một chiếc xe như vậy có giá sau ra biển trắng ở Việt Nam khoảng 3 tỷ đồng.

aston-martin-ninh-binh1

Chiếc Aston Martin Rapide S đầu tiên ở Việt Nam thuộc sở hữu của một đại gia Ninh Bình, chiếc xe mang biển số rất đẹp 979.79. Được biết chiếc xe siêu sang này về Việt Nam có giá 12 tỷ đồng.

xe-cadicllac

Tuy nhiên chiếc xe nhanh chóng bị một tờ báo cho rằng trùng biển với xe sang Cadillac Escalade theo thông tin tra cứu thì biển số được cấp cho xe Cadillac, tuy nhiên có thông tin cho biết chiếc siêu xe Aston Martin Rapide chỉ gắn biển tạm để chờ biển thật là biển 35A.

anh-lexus-ninh-binh

Lexus LX 570 là dòng xe SUV cỡ lớn hạng sang rất được ưa chuộng ở Ninh Bình, chiếc 35N – 8888 là dòng Lexus LX570 đời cũ tuy nhiên chiếc xe đã được độ khá ngầu ở Body xe.

anh-xe-mercedes-ninh-binh-baoxehoi

Mercedes G63 AMG độ Body kit của Brabus, chiếc xe trông hầm hố và đẹp hơn xe nguyên bản. Một chiếc G63 AMG về Việt Nam có giá 7 tỷ đồng.

xe-sang-mercedes-ninh-binh-dep

Được biết riêng bộ la zăng và lốp xe độ đã có giá 410 triệu đồng tương đương 1 chiếc Kia Morning.

Ảnh Ninh Bình Cars

PHƯƠNG LINH

One Comment on “Dàn xe siêu sang đời mới biển đẹp Ninh Bình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *