Dàn siêu xe khủng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn

(Baoxehoi) Hàng loạt siêu xe khủng như Maserati , Ferrari, Lamborghini, Aston Martin và siêu xe Mclaren xuất hiện cùng lúc trên 1 tuyến phố ở Sài Gòn khiến người đân được dịp mãn nhãn ngắm những siêu xe vốn chỉ có trên báo đài.

sieu-xe-1

Siêu xe Ferrari 488 GTB trong màu vàng óng ả xuất hiện cùng Lamborghini Aventador mui trần và Mclaren 650 s thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành khiến nhiều người chú ý.

sieu-xe-6

Siêu xe Ferrari 599 lâu lâu mới xuất hiện trên đường phố. Chiếc siêu xe màu đỏ tươi phát ra những tiếng pô mạnh mẽ và thể hiện tốc độ cao.

sieu-xe7

Chuồng siêu xe của 1 đại gia Sài Gòn trong đó có Rolls royce Ghost, Lamborghini Murcielago, Lamborghini Aventador màu da cam từng thuộc sở hữu của đại gia Minh nhựa hay Ferrari F430 màu đỏ tươi, những chiếc siêu xe này được thay mâm mới.

sieu-xe-3

Xe siêu sang Bentley Flying spur mới mang biển số tứ quý 6 ở Sài Gòn.

sieu-xe-4

Đây là dòng xe siêu sang được các đại gia ưa thích, giá bán hiện tại chính hãng của xe là 12 tỷ đồng, rẻ hơn mức giá 14,2 tỷ đồng của đối thủ Maybach S600.

sieu-xe

Siêu xe Lamborghini Aventador chính hãng độc nhất Việt Nam của đại gia Lê Quốc Hưng, bên cạnh đó là Lamborghini Huracan màu trắng cũng là xe chính hãng.

sieu-xe-8

Siêu xe hiếm Lamborghini Gallador hiện vẫn đang trong showroom chờ người mua, chiếc xe này cũng có vẻ khá khó bán dù về Việt nam đã lâu.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: TNTbross /  XSX Automotive Photography

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *