Đại lý tư nhân Việt Nam nhập Rolls royce Cullinan chỉ 39 tỷ đồng ?

(Baoxehoi) Một đại lý tư nhân ở đường Phạm Hùng Hà Nội thông báo cho biết nhập Rolls royce Cullinan 2019 giá hấp dẫn nhất thị trường chỉ 39 tỷ đồng, rẻ hơn xe chính hãng công bố 2 tỷ đồng

Là dòng xe SUV siêu sang được cho là chưa có đối thủ xứng tầm trên thị trường trong phân khúc SUV siêu sang, Rolls royce Cullinan là mẫu SUV thuộc hàng siêu sang trọng, không kém đẳng cấp của Phantom. Nó còn thêm tính năng địa hình hấp dẫn.

Xe có thiết kế đẹp, sang trọng và cá tính, cụm đèn hậu sau khá giống Phantom, trong khi đó đuôi xe có gì đó mang chất giống BMW X5 với phần nghiêng đuôi xe.

Xe sở hữu kích thước 5.341mm dài, 2.164mm rộng, 1.835mm cao, cùng chiều dài cơ sở 3.295mm. Trọng lượng không tải 2.660kg. Kích thước này làm nội thất xe rất rộng rãi.

Nội thất xe xa xỉ và siêu sang trọng với gỗ ốp khắp xe cùng các đặc tính đậm chất Rolls royce.

Hầu hết trang bị hạng sang mà Phantom có thì Cullinan cũng sở hữu. Các vật liệu da, gỗ và kim loại cao cấp, các chi tiết được làm thủ công tỉ mỉ đều xuất hiện trên mẫu SUV của Rolls-Royce. Khả năng tùy biến (Bespoke) làm nên thương hiệu cho hãng xe siêu sang Anh quốc cũng không thể thiếu.

Hàng ghế sau rất rộng rãi, có thể ngả ra thoải mái. Xe cũng có các màn hình cỡ lớn giải trí ghế sau, bộ loa âm thanh cao cấp.

Dung tích khoang hành lý của xe là 560 lít và 600 lít khi tấm chắc phía sau được bỏ. Lần đầu tiên trên một chiếc Rolls-Royce, ghế sau có thể gập xuống, tạo dung tích khoang hành lý lên đến 1.930 lít và chứa đồ vật dài tối đa 2.245mm. Rõ ràng, Cullinan chính là chiếc Rolls-Royce thực dụng nhất từ trước tới nay.

Cullinan là sản phẩm thứ 2 được phát triển dựa trên platform nhôm mới ‘Architecture of Luxury’, sau Phantom thế hệ mới nhất. Dưới nắp ca-pô là động cơ twin-turbo 6.75L V12, công suất 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại 1.600 vòng/phút. Rolls-Royce chưa công bố khả năng tăng tốc từ 0-100km/h nhưng cho biết tốc độ giới hạn tối đa của xe là 250 km/h.

Mẫu xe này rất đỉnh cao và tất nhiên cái giá sở hữu xe khoảng 39 tỷ đồng cũng khiến nhiều người choáng.

Xe có hệ thống giải trí mới nhất và cao cấp nhất.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *