Đại gia Việt đặt hàng 100 xe sang BMW 7 Series đời mới 2016

(Baoxehoi) Trao đổi với báo xe hơi đại diện hãng BMW Việt Nam cho biết Việt Nam vinh dự là thị trường đầu tiên tại Châu Á được đưa xe sang BMW 7 Series đời mới về nước, hiện tại đại lý chính hãng đã nhận hơn 100 đơn đặt hàng xe 7 Series thế hệ mới và dự kiến đơn hàng tiếp tục tăng. Được biết giá chiếc xe khởi điểm từ 4,2 tỷ đồng cho phiên bản BMW 730 Li 2016.

Sáng ngày, 20/11, công ty Euro Auto, nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm BMW tại Việt Nam chính thức cho ra mắt chiếc 740Li hoàn toàn mới thuộc dòng sedan cao cấp nhất và cũng đắt giá nhất của BMW tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trước đó, chỉ 1 ngày sau khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt tháng 9/2015, một chiếc Series 7 thế hệ mới đã lên máy bay trực chỉ Hà Nội để ra mắt những khách hàng tiềm năng. Đây là một ngoại lệ đầu tiên của BMW tại Việt Nam và có thể cũng là đầu tiên của thị trường ô tô Việt Nam nói chung. Sau đó, tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội vào đầu tháng 10/2015, BMW 7 Series thế hệ mới tiếp tục có màn trình diễn “bí mật” chỉ dành cho các “VIP”.

bmw-7-series-viet-nam

BMW 7 Series phân phối tại Việt Nam là bản thân dài 740Li với chiều dài hơn 5,2 m, Thân xe sử dụng chất liệu nhựa gia cố sợi carbon, giảm trọng lượng xe tới 130 kg

noi-that-sang-trong-cua-BMW-7-series-2016

Nột thất siêu sang và hiện đại của BMW 7 Series đời mới.

Bởi thế, cũng là lần đầu tiên cho chuyện, các xe trình diễn tại lễ ra mắt đều đã có chủ, tức chúng được “mượn lại” để ra mắt! Và mặc dù chỉ còn hơn 1 tháng là kết thúc năm 2015 song phía đơn vị nhận khẩu và phân phối tự tin với doanh số bán đạt 3 con số chỉ riêng cho mẫu xe mới này. Tổng giám đốc Euro Auto, ông Trần Đăng Thảo tự hào cho biết người Việt Nam là những khách hàng đầu tiên của châu Á sở hữu mẫu xe “hàng hot” này.

Xứng đáng cho những gì được chờ đợi, Series 7 thế hệ mới là một cuộc cách tân toàn diện, một cuộc trình diễn lộng lẫy về công nghệ lần đầu tiên có mặt ở phân khúc xe cao cấp này. Có thể kể đến như triết lý vật liệu nhẹ Carbon Core giúp giảm trọng lượng tổng thể của xe đến 130kg, chiếc máy tính bảng thú vị Touch Command, hay Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ Gesture Control chưa từng có trên một chiếc xe trước đó… Chiếc xe mới cũng sẽ đi kèm với gói dịch vụ thượng hạng và thời gian bảo hành lên tới 7 năm !

Để các “thượng đế” có những tùy chọn theo phong cách “cá nhân hóa” cho từng chiếc xe, giá bán của BMW 7 Series mới chỉ được công bố riêng cho từng khách hàng. Theo thông tin không chính thức, giá khởi điểm của chiếc xe này vào khoảng 4,2 tỷ đồng. Ở phân khúc xe sedan cỡ lớn hạng sang, BMW 7 Series cùng phân khúc với Mercedes S-Class và Audi A8.

THẾ THÀNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *